Xưởng May Gia Công - Xưởng may Đồng Phục Học Sinh ở đâu chất lượng tốt

Đặt may gia công đồng phục học sinh, trường học chất lượng tốt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm xưởng may gia công đồng phục học sinh hay đồng phục trường học chất lượng thì bạn chọn Xưởng may gia công của Lê Thành là chính xác rồi đấy! với 4 hệ thống xưởng may gia công quần áo thời trang nam nữ, đồng phục, bảo hộ lao động , nhà hàng khách sạn, áo bếp, váy đầm thời trang, áo sơ mi, ..... đáp ứng đơn hàng nhanh, giá hợp lý với hệ thống xưởng gia công cùng bộ phận kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm chất lượng đẹp đến từng đường may!

Xưởng may gia công Lê Thành chuyên may gia công đồng phục học sinh, trường họcáo quần áo trẻ em, áo sơ mi đồng phục với đội ngũ gia công may dày dặn kinh nghiệm trong nghành may và thiết kế mẫu.
Xưởng may gia công đồng phục học sinh của Lê Thành có nhiều thợ may giỏi, làm việc tận tình và kĩ lưỡng trên từng mẫu may.

Quy trình may đồng phục học sinh tại xưởng may gia công Đồng Phục Học Sinh 

Nhận mẫu -> May mẫu đối cho khách duyệt -> Tiến hành may hàng loạt.
Khi đặt may đồng phục học sinh, trường họcXưởng may gia công Lê Thành chúng tôi luôn may mẫu để khách hàng duyệt kiểm tra chất lượng rồi mới may hàng loạt, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không lo hàng kém chất lượng khi hoàn thành.
Cam kết: Lê Thành khi may gia công Đồng Phục Học Sinh, trường học chỉ may hàng chất lượng và phục vụ xuất khẩu, nên không bao giờ may qua loa và vì là chuyên may đồng phục học sinh, trường học nên chúng tôi bảo đảm sẽ lên mẫu chính xác nhất cho khách hàng.
May không giống mẫu xưởng may gia công đồng phục học sinh, trường học sẽ hoàn tiền lại.

Các nổi bật xưởng may gia công Lê Thành nhận may:

Xưởng may gia công Lê Thành chuyên may gia công quần áo đồng phục các loại: đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồng phục nhóm, sơ mi, sơ mi công sở, áo thun, váy đầm,...
Xưởng may gia công Lê Thành có quy mô rộng lớn sẽ đáp ứng được đầy đủ các đơn hàng có số lượng lớn, khó cho khách hàng.
Xưởng may gia công chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến hàng đầu Việt Nam.
Mẫu mã đa dạng và phong phú.
Chất liệu vải bằng thun, thô, vải kaki VN, kaki cotton…là những chất liệu tốt nhất đảm bảo được độ bền đẹp và chắc chắn cho người dùng.
Đồng phục học sinh, trường học luôn tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái, bảo vệ thân thể một cách tuyệt vời.
Xưởng may gia công Lê Thành nhận in thêu logo, tên công ty, tên lớp với slogan kỹ thuật tinh tế và bền đẹp.

Quy trình làm việc của xưởng may gia công khi may quần áo đồng phục học sinh, trường học

Chỉ cần có hình ảnh hoặc hình vẽ sản phẩm chúng tôi sẽ báo giá chính xác giá thành và tư vấn chất liệu phù hợp với sản phẩm, may mẫu sản phẩm nhanh chóng trong vòng ngày và giống y hình
1. Báo giá:
Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng kinh doanh của công ty hoặc xưởng may để đưa mẫu sản phẩm. Sản phẩm cần đặt may có thể là sản phẩm thực tế hoặc hình ảnh.
Nếu quý khách không có thời gian đi lại chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nhận hoặc kinh doanh đến gặp trực tiếp để lấy mẫu sản phẩm.

Nếu là hình ảnh thì có thể gửi qua email, skype, yahoo cho nhân viên kinh doanh để liên hệ xem và báo giá sớm.
2. Giá cả và chất liệu:

Sau khi nhận mẫu công ty sẽ liên hệ báo giá cho khách hàng trong ngày cùng với chất liệu phù hợp cho bạn lựa chọn. Phía công ty sẽ đưa ra các loại chất chất liệu cho từng sản phẩm để các bạn có thể an tâm lựa chọn loại vải phù hợp với kiểu áo hay quần đồng phục học sinh, trường học bạn muốn may.

Quan trọng hơn là giá thành phù hợp sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn. Nếu bạn muốn xem chất liệu phù hợp thực tế chúng tôi sẽ gửi đến tận nơi dù bạn ở trong Thành phố Hồ Chí Minh hay ngoài tỉnh.
3. Ký hợp đồng và may mẫu:
Sau khi hoàn thành tốt các vấn đề 1 và 2 hai bên thống nhất các điểm sau đây.
Thời gian nhận hàng thành phẩm: trong vòng 3-5-7 ngày tùy theo lượng hàng và đảm bảo hoàn tất sau 7 ngày. Có thể giao trước một số lượng cần thiết cho các bạn có hàng bán và giao cho khách hàng của mình.
Thanh toán : đặt cọc trước 50% đơn hàng sau khi kí kết hợp đồng. Tùy theo sản phẩm mà có quy định đặt cọc khác nhau. Số còn lại sẽ thanh toán đầy đủ khi giao hàng và nhận hàng 100%. Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh miễn phí và hỗ trợ phần phí chuyển tàu xe cho các đối tác ở các tỉnh xa như Hà Nội.
Vấn đề cần lưu ý là trong quá trình may gia công mẫu khi quý khách đã kí hợp đồng: quý khách có thể điều chỉnh các thông số kĩ thuật tùy theo ý thích và quy định của mình, hoặc thêm các phần chi tiết khác cho phù hợp với các điều kiện bán hàng của quý khách.
>> Xem thêm: May gia công đồng phục đẹp rẻ chất lượng , xưởng may gia công đồng phục đẹp rẻ chất lượng

Tags: may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, may gia cong dong phuc hoc sinh dep, may gia cong dong phuc hoc sinh gia re, may gia cong dong phuc truong hoc chat luong, o dau gia cong dong phuc truong hoc, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công giá rẻ, xuong may gia cong quan ao, xưởng may gia công tphcm, xưởng may gia công đồng phục
Chat Facebook