Xưởng may gia công quần áo trẻ em chất lượng

Công ty TNHH XNK Lê Thành xưởng may gia công quần áo trẻ em chuyên nhận đặt may quần áo trẻ em theo mẫu, may các sản phẩm hàng thời trang… chất lượng, may nhanh nhất

 

Số lượng công nhân lành nghề lớn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.
Máy móc trang thiết bị hiên đại với công suất hơn 1000 sản phẩm/1 ngày.
Đảm bảo chính xác thời gian giao nhận.
Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, chỉ cần nhìn hình là ra mẫu 99%.
Luôn có mẫu mới mỗi ngày khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Có nguồn vải dồi dào, ổn định, hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường như : Kate mềm, thun cotto 100%, tôn, jean mềm,… đa dạng cho mọi yêu cầu của khách hàng.
May gia công quần áo trẻ em ở công ty Lê Thành luôn thấp hơn giá thị trường từ 10- 15% .
Đội ngũ nhân viên lành nghề làm của xưởng may gia công  làm việc với giây chuyền chuyên nghiệp
Vì sao nên chọn xưởng may gia công của công ty Lê Thành để thực hiện may gia công quần áo trẻ em?
Xưởng may gia công Lê Thành luôn đảm bảo về mọi mặt của sản phẩm từ chất lượng đến giá cả hoàn toàn phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.


Chất liệu tốt, đường may đẹp giá cả phải chăng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong may gia công quần áo trẻ em.
Sẵn sàng tư vấn giải pháp giúp khách hàng dễ tiếp cận tới sản phẩm.
Thực hiên với mục tiêu ba đúng: đúng mẫu mã, đúng chất lượng và đúng thời gian.
Xưởng may gia công của công ty Lê Thành luôn có tiêu chí tất cả vì lợi ích khách hàng, góp phần xây dựng và tạo nên thành công cho bạn.

Xưởng may quần áo trẻ em chất lượng


Công Ty TNHH XNK với hệ thống 4 xưởng may gia công quần áo chất lượng cao cấp trụ sở tại TPHCM
Bạn đang cần tìm một xưởng may quần áo giá rẻ, chất lượng cao cấp để lấy sỉ quần áo phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thời trang của bạn. Không nơi nào có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng quần áo như... Xưởng may quần áo Lê Thành tốt cho những người kinh doanh quần áo trẻ em ở shop, chợ và khách sỉ buôn
Để có được một nguồn bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng là một trong những điều cần thiết của những người muốn kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em.
Xưởng may gia công Lê Thành là một lựa chọn hoàn hảo đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả giúp bạn kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em thành công.
Lê Thành với phương châm “giá rẻ kèm chất lượng đảm bảo” sẽ là đối tác tin cậy để khách hàng có thể yên tâm trong việc kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ.
Xưởng may gia công quần áo của Lê Thành sử dụng công nghệ sản xuất theo dây chuyền hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp vừa đồng thời là nhà sản xuất trực tiếp có nhiều khách hàng tại thị trường TP.HCM với mục đích mang đến nhiều sản phẩm chất lượng về mẫu mã, chất liệu cũng như giá cả khách hàng nhí.
Đến với Xưởng may gia công quần áo của Lê Thành sẽ dễ dàng tìm được cho mình nhiều sản phẩm thời trang trẻ em hợp mốt, với sự sáng tạo độc đáo và ấn tượng về kiểu dáng và trang trí. Mỗi mùa trong năm xưởng may gia công quần áo trẻ em của Lê Thành đều chuyên biệt thiết kế riêng cho các bé những mẫu trang phục đáng yêu nhất, an toàn và thoải mái nhất.
>> Xem thêm: May gia công quần áo đồng phục

Quy trình làm việc của xưởng may gia công quần áo của công ty TNHH XNK Lê Thành

Chỉ cần có hình ảnh hoặc hình vẽ sản phẩm chúng tôi sẽ báo giá chính xác giá thành và tư vấn chất liệu phù hợp với sản phẩm, may mẫu sản phẩm nhanh chóng trong vòng ngày và giống y hình.
Báo giá: Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng kinh doanh của công ty hoặc xưởng may để đưa mẫu sản phẩm. Sản phẩm cần đặt may có thể là sản phẩm thực tế hoặc hình ảnh.

Xưởng may quần áo trẻ em chất lượng


Nếu quý khách không có thời gian đi lại chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nhận hoặc kinh doanh đến gặp trực tiếp để lấy mẫu sản phẩm.
Nếu là hình ảnh thì có thể gửi qua email, skype, viber cho nhân viên kinh doanh để liên hệ xem và báo giá sớm.
Về giá cả và chất liệu:
Sau khi nhận mẫu công ty sẽ liên hệ báo giá cho khách hàng trong ngày cùng với chất liệu phù hợp cho bạn lựa chọn. Phía công ty sẽ đưa ra các loại chất chất liệu cho từng sản phẩm để các bạn có thể an tâm lựa chọn loại vải phù hợp với kiểu áo hay đầm thời trang bạn muốn may.
Quan trọng hơn là giá thành phù hợp sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn. Nếu bạn muốn xem chất liệu phù hợp thực tế chúng tôi sẽ gửi đến tận nơi dù bạn ở trong Thành phố Hồ Chí Minh hay ngoài tỉnh.
Ký hợp đồng và may mẫu:
Sau khi hoàn thành tốt các vấn đề 1 và 2 hai bên thống nhất các điểm sau đây.
Thời gian nhận hàng thành phẩm: trong vòng 3-5-7 ngày tùy theo lượng hàng và đảm bảo hoàn tất sau 7 ngày. Có thể giao trước một số lượng cần thiết cho các bạn có hàng bán và giao cho khách hàng của mình.
Thanh toán : đặt cọc trước 30 50% đơn hàng sau khi kí kết hợp đồng. Tùy theo sản phẩm mà có quy định đặt cọc khác nhau. Số còn lại sẽ thanh toán đầy đủ khi giao hàng và nhận hàng 100%. Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh miễn phí và hỗ trợ phần phí chuyển tàu xe cho các đối tác ở các tỉnh xa như Hà Nội.
Vấn đề cần lưu ý là trong quá trình may gia công mẫu khi quý khách đã kí hợp đồng: quý khách có thể điều chỉnh các thông số kĩ thuật tùy theo ý thích và quy định của mình, hoặc thêm các phần chi tiết khác cho phù hợp với các điều kiện bán hàng của quý khách

>>> Xem Thêm : May Gia công Thời trang trẻ em

Tags: may dong phuc o dau, xuong may ao khoac dep, xuong may ao so mi dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công áo khoác, xưởng may gia công pijama, xưởng may gia công quần áo trẻ em, xưởng may gia công tphcm, xưởng may gia công đồng phục, xưởng may pijama, xuong may quan ao tre em, xưởng may quần áo trẻ em chất lượng, xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ, xưởng may quần áo trẻ em đẹp, xưởng may váy đầm thời trang, xưởng may váy đầm đẹp
Chat Facebook