Xưởng may gia công Lê Thành - Xưởng may gia công quần áo chất lượng cao cấp TPHCM

Thế nào là xưởng may gia công quần áo chất lượng cao cấp?

Thực sự mà nói tìm được xưởng may gia công quần áo chất lượng cao cấp TPHCM là điều không dể bởi vì xưởng may gia công đang mọc lên như nấm, nhỏ lẻ có, gia đình có, công ty, doanh nghiệp cũng có,v.v.v. Vậy đâu là xưởng may gia công nào đáp ứng được yêu cầu của bạn?

Tiêu chí đánh giá một xưởng may gia công quần áo chất lượng cao cấp 

Thứ nhất: Hệ thống xưởng may gia công với máy móc hiện đại để có thể đáp ứng những đơn hàng lớn

Thứ hai: Xưởng may gia công có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may gia công quần áo trong nước và xuất khẩu

Thứ ba: Đội ngũ kỹ thuật nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình

Thứ bốn: Quy trình làm việc khép kín từ khâu nhận đơn hàng, lên mẫu, duyệt, xác nhận đến giao hàng thể hiện được một sự chuyên nghiệp hồ sơ năng lực công ty.

Xưởng may gia công Lê Thành là Xưởng may gia công quần áo chất lượng cao 

Bạn đang cần tìm một xưởng may gia công quần áo chất lượng cao cấp để lấy sỉ quần áo phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thời trang của bạn. Không nơi nào có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng quần áo như tại Xưởng chuyên may gia công quần áo của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cùng bán sỉ quần áo cao cấp, đặc biệt là quần áo thời trang, đồng phục công ty,... xưởng chuyên nhận may gia công hiện đang là nhà phân phối bỏ sỉ quần áo cho rất nhiều shop thời trang lớn ở TPHCM.

Nguồn hàng quần áo sỉ thời trang thường được cung cấp bởi xưởng chuyên may gia công quần áo thời trang chuyên nghiệp tại TPHCM – Sài Gòn. Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang chuyên nhận may gia công quần áo nam nữ, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục các loại…… và các mặt hàng may gia công chất liệu vải tốt nhất để cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo chủ yếu cho các Shop. Quần áo tại Xưởng may gia công Lê Thành luôn có chất lượng cao cấp và là chuyên môn cũng như thế mạnh chúng tôi.

Với lợi thế nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành tại Xưởng may gia công rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải may mặc giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác. Nguyên tắc làm việc của Xưởng may gia công luôn đúng mẫu mã hợp giá thành uy tín và chất lượng đúng ngay từ đầu. Do đó khi hợp tác với chúng tôi thì các bạn cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài thoải mái tiện lợi cho đôi bên. Nếu bạn làm ăn lâu dài có nguồn hàng may gia công ổn định giá cả tốt chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ nhận may gia công quần áo không nơi đâu tốt hơn cho bạn.

Trên thị trường may mặc hiện nay ở TPHCM không hiếm để tìm kiếm xưởng may gia công quần áo phù hợp.Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn. Các nhà xưởng bây giờ cũng có nhiều dạng như xưởng lớn các hình thức công ty, xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may, và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là ví dụ điển hình đó. Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn hợp tác sẽ không hài hòa được.

Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may gia công đủ lớn để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng. Còn các xưởng may gia công gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm khó hơn. Ví dụ như may các loại váy đầm cao cấp, hay các đầm dạ hội hai lớp, may quần áo đồng phục học sinh ,……..Tuy nhiên bên cạnh đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công lớn.

>>> Xem thêm Xưởng may gia công quần áo uy tín

 

Tags: xưởng may gia công, xưởng may gia công cao cấp, xưởng may gia công giá rẻ, xưởng may gia công quần áo chất lượng cao cấp tphcm, xưởng may gia công thành phố hồ chí minh
Chat Facebook