Xưởng may gia công áo vest Nam | Nữ đẹp giá rẻ, Đơn vị chuyên về may áo vest

Tìm xưởng may gia công áo veston nam nữ đẹp

Bạn đang tìm kiếm xưởng may áo veston cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình? Bạn cần một đối tác uy tín đảm bảo từ chất lượng, giá thành tới thời hạn giao hàng?
Lê Thành với kinh nghiệm nhiều năm chuyên may gia công áo vest nam nữ đẹp chuyên nghiệp và quần tây cho các đối tác ở khắp các tỉnh thành, Công ty TNHH XNK Lê Thành chính là sự lựa chọn tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn. Chúng tôi cùng đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và hơn 4 hệ thống xưởng may gia công hiện đại với trang bị máy móc tiên tiến cùng xưởng lớn đảm bảo sẽ làm thỏa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên phụ liệu rồi cung cấp cho chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất sẵn lòng nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn chọn vải, các phụ kiện đi kèm sản phẩm.
các từ khoá mà bạn có thế thấy chúng tôi nhiều như: xưởng may áo vest, may gia công veston nam nữ, xưởng may áo vest giá rẻ

Quy trình đặt may gia công áo vest

Bước 1. Nhận yêu cầu của khách hàng qua các cách thức liên lạc của khách hàng như qua hotline, email,…. Bạn có thể yêu cầu một mẫu áo có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng của riêng bạn.
Bước 2. Làm bản thiết kế mẫu và tư vấn khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc áo vest và quần tây, đội ngũ nhân viên của may Lê Thành sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, đảm bảo phương án may áo vest chất lượng, đẹp mắt và rẻ nhất


Bước 3. Lập hợp đồng. Cam kết về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng
Bước 4. Thực hiện hợp đồng. Cho nhân công thực thi may áo vest với số lượng đã ký kết, sắp xếp kế hoạch phân chia để hoàn thành mục tiêu trước ngày giao hàng.
Bước 5. Giao hàng và nghiệm thu hợp đồng
Báo giá may gia công áo vest
Sau khi tổng hợp tất cả yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn của Lê Thành sẽ lập báo giá chi tiết để gửi cho khách hàng. Với thế mạnh về áo vest và quần âu tây, chúng tôi tự tin bạn sẽ vô cùng hài lòng với giá thành được đưa ra
Các yếu tố liên quan tới báo giá sản phẩm may quần tây:
Số lượng áo vest đặt may. Đơn hàng có số lượng càng lớn thì chi phí sản xuất sẽ càng rẻ do tiết kiệm được khâu vải may, nhân công và máy móc.
Loại vải lựa chọn để may áo vest
Kiểu dáng quyết định rất nhiều trong giá thành
Chất lượng may và yêu cầu may. may chợ, may Shop, hay may theo tiêu chí xuất khẩu

Có thể bạn quan tâm: Xưởng may gia công áo thun đẹp , Xưởng may gia công áo sơ mi đẹpcần tìm xưởng may gia công

Tags: công ty chuyên may áo vest nam nữ giá rẻ, may ao dong phuc o dau dep, may áo vest nam nữ đẹp, may dong phuc o dau, xuong may ao thun gia re, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia công ao vest chuyen nghiep, xuong may gia cong ao vest nam nu gia re, xưởng may gia công tại gia lai, đơn vị chuyên may áo vest nam nữ đẹp
Chat Facebook