Trang phục đón thu cho nàng mê style 'bánh bèo'

trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo

Thay vì những set đồ tôn nét trẻ trung, năng động được ưa chuộng trong mùa hè, các kiểu váy áo đi theo khuynh hướng thanh lịch và duyên dáng thường được ưu ái nhiều hơn khi tiết trời bắt đầu chuyển mùa.

trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-1
trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-2

Các kiểu áo quần ảnh hưởng từ phong cách thời trang cổ điển những năm 60 hay thập niên 80 đều được chắt lọc và đưa vào các mẫu thiết kế mới.

trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-3
trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-4

Trang phục dành cho mùa thu đều được xử lý một cách nhẹ nhàng từ phom dáng cho đến sắc màu để giúp phái đẹp có được nét duyên dáng.

trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-5

trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-6

Những tông màu tạo cảm giác lãng mạn như hồng cà rốt nhạt, xanh dương nhạt... được chọn lựa để tạo nên các kiểu đầm chữ A, váy xếp tầng đậm chất 'bánh bèo'.

trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-7
trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-8

Cùng với cách chất liệu vải lụa mềm mỏng, vải xuyên thấu và vải lưới thêu hoa tiếp tục được chọn lựa để xây dựng nhiều mẫu váy đẹp mắt.

trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-9
 
trang-phuc-don-thu-cho-nang-me-style-banh-beo-10

Đan xen với phong cách tôn nét thanh nhã là các mẫu váy xẻ, váy rớt vai mang lại vẻ sexy và quyến rũ cho người mặc.

Theo ngoisao.net

Tags: can tim xuong may dong phuc, may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, xuong may ao khoac dep, xuong may ao khoac gia re, xuong may ao so mi dep, xuong may ao so mi gia re, xuong may ao thun gia re, xuong may dam vay dep, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công tphcm
Chat Facebook