Trà Ngọc Hằng gợi ý mix đồ thu đông hợp mốt

tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan

Trà Ngọc Hằng là một cô nàng nghiện chụp ảnh street style và luôn làm mới mình bằng những xu hướng hợp mốt. Trước trào lưu phái đẹp háo hức với hot trend của mùa mới, cô nàng cũng thực hiện bộ ảnh để gợi ý cách mix-match trang phục thu đông.

tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-1
tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-2

Trái ngược với hình ảnh sexy và phá cách khi tham gia các sự kiện văn hóa giải trí, ở bộ ảnh vừa thực hiện tại Hàn Quốc, Trà Ngọc Hằng hướng đến vẻ đẹp năng động, khỏe khoắn với cách phối hợp trang phục jean.

tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-3
tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-4

Bốt hợp mốt mùa thu hay belt bag thuộc trào lưu 'gây sốt' cũng được người đẹp chọn lựa để tạo điểm nhấn độc đáo cho set đồ dạo phố của mình.

tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-5
 
tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-6

Ngoài các kiểu jean xé cá tính, quần trang trí bèo nhún điệu đà, Trà Ngọc Hằng còn chọn thêm các kiểu chân váy dễ dàng mix-match trang phục.

tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-7
tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-8

Ca sĩ nhanh tay chọn mẫu mũ 'bánh tiêu' - mẫu phụ kiện được nhiều người đẹp như Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Châu Bùi yêu thích để phối đồ street style.

tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-9
tra-ngoc-hang-goi-y-mix-do-mua-dong-ton-net-khoe-khoan-10

Tông đỏ tươi được dự báo sẽ 'làm nên chuyện' ở mùa mốt cuối năm nay được Trà Ngọc Hằng thể hiện bằng phong cách thanh lịch, sành điệu với cách mix bốt hot trend đi cùng váy giả vest.

Tags: may dong phuc o dau, may gia công váy đầm thời trang, xuong may ao thun gia re, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công tại gia lai
Chat Facebook