Tìm xưởng may gia công quần áo Thành Phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường may mặc hiện nay ở tphcm không hiếm để tìm kiếm xưởng may gia công phù hợp.Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn.

Xưởng may gia công quần áo Thành Phố Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH XNK Lê Thành có tới 4 xưởng may gia công thời trang chuyên nghiệp với trụ sở chính tại thành phố hồ chí minh. Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang như áo sơ mi, áo kiểu, váy đầm công sở, đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồ bơi đồ bay, quần legin, đầm cao cấp, áo thun,áo khoác nam nữ và các mặt hàng may gia công để cung cấp sỉ chủ yếu và là chuyên môn cũng như thế mạnh chúng tôi là áo khoác, áo sơ mi, áo thun, váy đầm thời trang.


Với lợi thế nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành rất cạnh tranh, đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải may mặc giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác.
Nguyên tắc làm việc đúng mẫu mã hợp giá thành uy tín và chất lượng đúng ngay từ đầu.Do đó khi hợp tác với chúng tôi thì các bạn cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài thoải mái tiện lợi cho đôi bên. Nếu bạn làm ăn lâu dài có nguồn hàng may gia công ổn định giá cả tốt chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ may gia công không nơi đâu tốt hơn cho bạn.

Tình hình các xưởng may gia công ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường may mặc hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh không hiếm để tìm kiếm xưởng may gia công phù hợp. Tuy nhiên không phải xưởng may gia công nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn. Các nhà xưởng bây giờ cũng có nhiều dạng như xưởng lớn các hình thức công ty, xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may, và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là ví dụ điển hình đó.Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn hợp tác sẽ không hài hòa được.
Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may gia công đủ lớn để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng. Còn các xưởng gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm khó hơn. Ví dụ như may các loại váy đầm cao cấp, hay các đầm dạ hội hai lớp……Tuy nhiên bên cạnh đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công lớn.
Với Công ty Lê Thành nhận may tất cả các sản phẩm thời trang nếu số lượng và đơn giá phù hợp với xưởng may gia công chúng tôi.Công ty nhận may các đơn hàng trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Các bạn có thể liên hệ để biết giá cả và hợp tác bằng email, điện thoại, chat, hay nhắn tin với công ty.
Công ty sẽ nhận báo giá may gia công bằng hình ảnh hoặc mẫu thật cho quý khách hàng.
Có hai hình thức nhận may gia công đó là công ty may gia công và bao nguyên phụ liệu còn gọi là hình thức FOB còn CM hoặc CMPT là bên quý khách cung cấp nguyên phụ liệu chúng tôi sẽ nhận may gia công thành phẩm cho quý khách.
Mọi thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để hợp tác: 

CTY TNHH XNK LÊ THÀNH

Số 11, đường Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 091 783 3639

Email: vyvy.taiphat@gmail.com

>>> Xem thêm Xưởng may gia công áo thun đẹpxưởng may gia công áo khoác

Tags: cần tìm xưởng may gia công, may gia công chất lượng tốt, tìm xưởng may gia công tphcm, xuong may ao thun chat luong, xuong may dong phuc dep, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xuong may gia cong ao thun dep, xưởng may gia công tphcm, xưởng may gia công đồng phục đep
Chat Facebook