Tiếp viên hàng không Đài Loan: Chụp ảnh kỷ niệm mà xinh xắn như nhóm nhạc sắp ra MV

Không thể phủ nhận rằng nhan sắc của những hot girl Đài thời gian gần đây được các cư dân mạng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Người bình thường đã đẹp xuất sắc như vậy huống hồ là các tiếp viên hàng không. Nhan sắc của họ khiến nhiều người thốt lên"Đúng là không thể đùa được đâu!", khi xem loạt ảnh mới nhất do hãng hàng không 5 sao của Đài Loan - Eva Air - đăng tải. 

Rocketnews24 đã chia sẻ lại hình ảnh ấy và dành nhiều lời khen ngợi cho các cô gái đang làm việc tại hãng bay. Một số nhiếp ảnh gia có tiếng ở Đài Loan cũng thay nhau đăng tải loạt ảnh trên như một lời khen ngợi, tán dương dành cho các cô gái của họ. 

Các nữ tiếp viên hàng không có gương mặt và thân hình đẹp đều, hệt như các thành viên trong một nhóm nhạc nữ thần tượng được tuyển chọn kỹ càng. 
Nếu không nói rõ, nhiều người sẽ nhầm lẫn đây chính là các thành viên trong một nhóm nhạc nữ.


Hãng bay mà các nữ tiếp viên này đang làm việc được công nhận là nơi có chất lượng phục vụ hàng đầu, đứng thứ 8 trên thế giới đấy nhé! Dân mạng càng thích thú hơn khi biết rằng các nữ tiếp viên không chỉ xinh đẹp trong bộ ảnh kỷ niệm với các đồng nghiệp mà họ còn là những cô gái có tính cách vui nhộn, nhan sắc đời thường cũng cực kỳ thu hút thông qua tài khoản Instagram cá nhân.
Nhan sắc đời thường tựa hot girl của các tiếp viên hàng không Đài Loan.

Nhiều người bình luận vui rằng dù hãng bay 5 sao khá là đắt đỏ những chắc chắn họ sẽ cố gắng sử dụng dịch vụ của hãng này một lần để có thể gặp người những trong mộng.


Chân dài miên man.


Mặt xinh như diễn viên nhé!


Các cô gái vô cùng nghịch ngợm.


Chụp ảnh cho công ty mà cứ như sắp ra MV đến nơi vậy.

 

Hậu trường những bức ảnh khiến dân mạng càng mến các nàng hơn.

 

Theo nguồn tin từ báo kenh14Tags: áo thun, áo đồng phục, chụp ảnh kỷ niệm, Giám đốc Lê Ngọc Thanh, may Lê Thành, MV, nhóm nhạc, tiếp viên hàng không, xinh xắn, đài loan, đồ công sở, đồng phục văn phòng
Chat Facebook