Thời trang hàng hiệu của Diễm My 9X trong phim Cô Ba Sài Gòn

thoi-trang-hang-hieu-cua-diem-my-9x-trong-phim-co-ba-sai-gon-1

Nhằm gây ấn tượng ngay từ cảnh quay đầu tiên trong, Diễm My chọn chiếc đầm đen tinh tế, trang nhã đến từ thương hiệu Monique Lhuillier với điểm nhấn là chiếc mũ đen rộng vành quý phái của Elie Saab. Cô nàng đã thành công trong việc thể hiện một nhà thiết kế quyền lực của Sài Gòn năm 2017.

polyad

Với mong muốn mang lại hình tượng nhà thiết kế thời trang đầy màu sắc, cô không ngần ngại diện mẫu đầm màu xanh lá cây cá tính từ thương hiệu Balmain của Pháp trong phân cảnh gặp đối tác khi giới thiệu bộ sưu tập mới.

polyad

Sexy nhưng vẫn sang trọng đó là những gì Diễm My mong muốn thể hiện thông qua bộ váy này.

polyad

Dường như thiết kế của Balmain được lòng Diễm My khi cô tiếp tục lựa chọn chiếc đầm da rắn màu đỏ tôn lên vóc dáng đi kèm với hoa tai của nhà thiết kế danh tiếng Oscar de la Renta.

polyad

Thiết kế của Balmain xuất hiện trong phim Cô Ba Sài Gòn.

polyad

Với vai diễn là một nhà thiết kế thời trang, ngay cả khi cô đang làm việc, vẻ đẹp thời trang vẫn bừng sáng với sự xuất hiện của chiếc đầm xanh baby Oscar de la Renta điểm xuyến đá lấp lánh.

polyad

Là một bộ phim mang đậm nét thời trang, Diễm My 9X đã thành công với hình ảnh một nhà thiết kế đầy quyền lực. Vai diễn trong bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã góp phần mang đến hình ảnh một Diễm My 9X đầy màu sắc, tài năng.

Tags: may dong phuc o dau, xuong may ao khoac dep, xuong may ao so mi dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xưởng may gia công áo khoác, xưởng may gia công pijama, xưởng may pijama, xuong may quan ao tre em, xưởng may váy đầm thời trang, xưởng may váy đầm đẹp
Chat Facebook