Tầm nhìn & sứ mệnh

TẦM NHÌN

Bằng bề dày kinh nghiệm, sức mạnh của tập thể và khát khao cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, Lê Thành phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng đồng phục.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: đem đến cho khách hàng những bộ đồng phục đẹp, chất lượng vượt trội với chi phí hợp lý, kết nối cảm xúc, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của các sự kiện, tập thể…

Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, giúp phát triển cá nhân và đem lại thu nhập cho nhân viên.

Đối với công ty: thực hiện và hoàn thành tầm nhìn, sứ mệnh chung của công ty, thúc đẩy sự phát triển thương hiệu và tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho công ty.

Đối với xã hội: tạo ra nhiều việc làm, hài hòa các lợi ích của xã hội với lợi ích của công ty, đóng góp tích cực qua các hoạt động, chương trình an sinh xã hội, hướng về cộng đồng để tạo dựng một xã hội ngày càng văn minh và hiện đại hơn. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trọng tâm, mỗi sản phẩm đem đến cho khách hàng đều đạt chất lượng, luôn luôn đổi mới để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Tags: giới thiệu, may Lê Thành, sứ mệnh, tầm nhìn, xưởng may Lê Thành
Chat Facebook