Tại sao doanh nghiệp cần may áo thun đồng phục?

Tại sao doanh nghiệp cần may áo thun đồng phục?

Rất nhiều nhân viên văn phòng luôn thắc mắc: Tại sao doanh nghiệp của mình lại chỉ may áo sơ mi đồng phục mà không cho mặc áo thun đồng phục. Áo thun đồng phục mặc vừa tiện, vừa mát lại dễ dùng cho mọi trường hợp.

Tuy nhiên đó là suy nghĩ của nhân viên, còn doanh nghiệp, họ có những điểm nhìn của họ. Và cái họ làm luôn mang đến thành công cho công ty cũng như lợi ích cho nhân viên của mình.

Thảo luận về vấn đề: Tại sao lại may áo sơ mi đồng phục trong công ty, các chuyên gia hàng đầu về marketting, định hướng phát triển hình ảnh thương hiệu cho biết:

1. May áo sơ mi đồng phục, doanh nghiệp hướng đến sự chuyên nghiệp

Nếu chỉ cho nhân viên mặc những chiếc áo thun đồng phục, doanh nghiệp sẽ bị đánh giá là hời hời hợt, doanh nghiệp trẻ... Nhưng khi thay tất cả bằng áo sơ mi đồng phục thì mọi chuyện lại khác. Doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, tác phong tốt và đáng tin cậy.

2. May áo sơ mi đồng phục, khẳng định chất lượng cao cấp của doanh nghiệp

Chỉ nhìn thôi chiếc áo sơ mi đồng phục cũng đã toát lên vẻ cao cấp, sang trọng. Khi toàn thể đội ngũ nhân viên doanh nghiệp mặc trên người họ sẽ tạo thành dòng, không gian sang trọng. Khiến các sản phẩm, dịch vụ công ty cũng từ đó mà trở thành cao cấp hơn. Và công ty được nâng tầm giá trị. Đó là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp chọn may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên của mình thay vì áo thun. Với các nhãn hàng cao cấp thì điều đó là đương nhiên.

3. Mặc áo sơ mi đồng phục, nhân viên toát lên vẻ chín chắn, phong cách

Không chỉ doanh nghiệp mà các nhân viên cũng nhận được rất nhiều lợi ích từ những chiếc áo sơ mi đồng phục. Mặc chiếc áo sơ mi đồng phục kết hợp với quần tây, chân váy…mỗi nhân viên như được thay máu. Họ hoàn toàn không còn vẻ xuề xòa trẻ con, mà toát lên sự chín chắn, đáng tin cậy.

4. Mặc áo sơ mi đồng phục, nhân viên được khách hàng tin tưởng và muốn hợp tác hơn

Một chuyên gia marketting đã lý giải về vấn đề tại sao công ty ông ta chọn may áo sơ mi đồng phục rằng: Nếu cho nhân viên của mình mặc áo thun đồng phục thì anh ta, hoặc cô ta nhìn rất tầm thường, không đáng tin cậy.

Nhưng khi họ thay đổi bằng những chiếc áo sơ mi đồng phục thì mọi chuyện khác hẳn: họ như những chuyên gia, có khí chất, có kỹ năng và khiến nhiều người tin tưởng. Trang phục rất quan trọng, nếu như công ty của bạn chọn không đúng trang phục cho nhân viên của mình, khả năng khách hàng rời xa họ cũng rất cao.

Tags: áo thun doanh nghiệp, áo thun nhân viên, áo thun đồng phục, May gia công, may gia công áo thun, may Lê Thành, vai trò của áo thun đồng phục
Chat Facebook