“Tà áo Việt – Cội nguồn và hội nhập” quy tụ nhiều NTK, người mẫu nổi tiếng

Vừa qua, tại đêm tôn vinh tà áo dài Việt Nam với chủ đề “Tà áo Việt – Cội nguồn và hội nhập” đã quy tụ nhiều nhà thiết kế áo dài và người mẫu nổi tiếng tới trình diễn.

Đêm diễn quy tụ đông đảo nhiều nhà thiết kế và nghệ sĩ nổi tiếng như NTK Nhật Dũng, NTK Việt Hùng, NTK Tommy Nguyễn, NTK Nguyễn Dũng, Thương hiệu áo dài La Sen Vũ, Thương hiệu áo dài Long Phụng, NTK Linh Bùi, nghệ sĩ nhân dân Kim Cương, diễn viên điện ảnh Việt Trinh, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu Sương Đặng, Diễn viên Ngọc Lan, Diễn viên Hoàng Hạnh, diễn viên Yan My, Lại Thanh Hương, H’Hen Niê, Khánh Vân, Hoàng Oanh, Á Hậu Thư Đình, Thu An, Thanh Hoài,…

Chương trình “Tà áo Việt – Cội nguồn và hội nhập” được phát 15g Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV9 do nhà tài trợ chính thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Skin Plus.


Nữ doanh nhân Phước Phạm – GĐ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Phẩm Skin Plus

Tại đêm hội tôn vinh, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những bộ thiết kế áo dài đặc sắc, truyền thống cho đến cách điệu độc đáo, như là minh chứng về sự năng động, giao thoa với văn hóa thế giới của áo dài Việt, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp cả người phụ nữ Việt Nam.


Câu chuyện về áo dài là câu chuyện kể không bao giờ chấm dứt được, bởi giá trị lịch sử của chiếc áo dài đã tạo ra những giá trị nối tiếp cho thời đại và góp phần trong việc xây dựng và tạo ra những giá trị mới, tinh thần mới cho chiếc áo dài.Với hàm nghĩa nhân văn ấy, “Tà áo Việt – Cội nguồn và hội nhập” với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế, một lần nữa áo dài sẽ được tôn vinh bằng phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam qua sự sáng tạo của những nhà thiết kế trên chiếc áo dài truyền thống.

Không nước, không sen, không rặng tre nhưng chương trình “Tà áo Việt – Cội nguồn và hội nhập” vẫn để lại trong khán giả ấn tượng khó phai về vẻ đẹp giản dị, thanh thoát mà kiêu sa của tà áo.

Mỹ phẩm Skin Plus hân hạnh là nhà tài trợ 8 kỳ liên tiếp, đồng hành cùng chương trình nhằm khẳng định tôn vinh vẻ đẹp Việt!

Theo nguồn tin từ báo ngoisao

 

Tags:
Chat Facebook