Street style 2 miền: Dù có nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ Việt cũng diện toàn món đồ trendy nhất

Sài Gòn

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 1.

Cô bạn Thu Thảo mang đến gợi ý mix đồ cực kỳ mới lạ cho chiếc váy 2 dây bèo nhún điệu đà. Thay vì mặc riêng chiếc váy, cô bạn lại diện thêm một chiếc áo phông bên ngoài, thắt nút vạt áo để "ăn gian" tỉ lệ khiến đôi chân trong dài hơn hẳn. Set đồ trở nên cá tính hơn bội phần khi được phối cùng mũ nồi và boots cao quá gối.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 2.

Thu Thảo hoàn thiện set đồ với chiếc túi hộp kẻ ô vô cùng xinh xắn và độc đáo.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 3.

Diện crop top màu vàng đã nổi, cô bạn Dương Hoàng Nga còn áp dụng tuyệt chiêu diện áo khoác trễ nải để tăng độ cool cho diện mạo của mình.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 4.

Diện mạo của cô bạn thêm phần cá tính với đôi khuyên tai màu vàng ton-sur-ton với áo.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 5.

Áo sơ mi kẻ sọc và quần khaki, 2 item tưởng khô khan đã được Nguyễn Chí Cường "hô biến" thành một set đồ cực hay ho. Những món phụ kiện như mũ nồi, túi đeo ngang hông góp phần không nhỏ trong việc "cool hóa" cho set đồ đơn giản.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 6.

Hà Nội

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 7.

Cô bạn Quỳnh Lê đã chứng minh bộ đôi áo phông + chân váy midi không chỉ có mỗi sự yểu điệu mà còn có thể vô cùng cá tính, trendy khi được nhấn nhá thêm những phụ kiện thú vị, trong trường hợp này là ankle boots da lộn mang phong cách boho và kính màu hồng đậm âm hưởng retro.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 8.
Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 9.

Diện áo phông theo kiểu "quần biến mất" cùng với biker jacket và combat boots, cô bạn Trần Phương Linh đã có ngay street style vừa hợp tiết trời thu lại vừa khoe được đôi chân thon dài.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 10.
Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 11.

Cô bạn Nhung Kiko áp dụng thành công tuyệt chiêu mix đồ độc đáo được khởi xướng bởi chị em nhà Kardashian: corset diện bên ngoài áo phông oversized.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 12.

Đôi boots hở mũi buộc dây cá tính mà sexy rất hợp với công thức mix đồ thú vị này.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 13.

Nam Thương với set đồ street style nữ tính, nhẹ nhàng tràn ngập gam màu mùa thu.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 14.
Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 15.

Bên cạnh chiếc jacket họa tiết da báo màu hồng "không đụng hàng", set đồ của cô bạn Hami còn là sự kết hợp của nhiều phong cách độc đáo.

Street style 2 miền: Dù theo phong cách nữ tính hay cool ngầu, các bạn trẻ cũng mix đồ cực hay và diện toàn item trendy nhất - Ảnh 16.
Tags: can tim xuong may dong phuc, may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, xuong may ao khoac dep, xuong may ao khoac gia re, xuong may ao so mi dep, xuong may ao so mi gia re, xuong may ao thun gia re, xuong may dam vay dep, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công tphcm
Chat Facebook