NTK trẻ Diệp Yến chia sẻ về thời trang Lobbster

Mới đây, BST mới của Lobbster lấy cảm hứng từ hai quân bài Tây do CEO Diệp Yến thiết kế đã tạo được tiếng vang trong làng thời trang.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster

NTK Diệp Yến từng theo học tại Học viện thời trang London. Năm 2014, cô tiếp tục theo học tại Đại học The West of England. Sau khi về nước, hướng đi đầu tiên của cô là nhận thiết kế và sản xuất những đơn hàng số lượng lớn cho các nhãn hàng thời trang uy tín tại Việt Nam.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-1

Tích lũy đủ kinh nghiệm làm việc tại những hãng thời trang trong nước và quốc tế, Diệp Yến quyết định thành lập công ty riêng với thương hiệu thời trang Lobbster.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-2

NTK trẻ trải lòng: “Thông điệp Lobbster hướng đến là sự cân bằng. Mỗi thiết kế là kết quả của việc đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về cấu trúc cơ thể phụ nữ Việt Nam. Tôi lắng nghe điều cơ thể họ muốn nói và cho ra đời những thiết kế nhằm che khuyết điểm, tôn dáng mà vẫn mang đến sự thoải mái cho người mặc”.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-3

Bằng những thiết kế ấn tượng không đụng hàng, sự đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu và hình ảnh, Lobbster qua các bộ sưu tập ngày càng được giới CEO, doanh nhân trẻ, các tín đồ thời trang yêu thích.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-4

Cảm hứng bộ sưu tập thu đông 2018 mang tên “Queen Of Clubs” của Lobbster được phát triển từ thần thái sang trọng, mạnh mẽ của hai quân bài Q Chuồn và Át Bích trong bộ bài Tây quen thuộc.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-5

Những đường nét mềm mại nhưng đầy táo bạo của hai quân bài được khéo léo đưa vào từng chi tiết thiết kế giúp người mặc nổi bật mà vẫn giữ được nét thanh lịch - phương châm thiết kế của Lobbster.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-6

Đặc biệt, chất liệu tự nhiên, mềm mại xuyên suốt bộ sưu tập sẽ mang đến sự ấm áp cho các cô gái của Lobbster trong mùa đông năm nay.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-7

Từng sản phẩm là sự trau chuốt tỉ mỉ, theo quy trình chuyên nghiệp từ khâu chọn lựa chất liệu, nghiên cứu thị trường, phát triển thiết kế, cho tới sản xuất và hoàn thiện những chi tiết thủ công cuối cùng.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-8

Một thiết kế mang đậm thần thái của quân bài Át Bích.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-9

Những đường cắt out phá cách nhưng không kém phần duyên dáng trong BST Queen Of Clubs.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-10

Thiết kế áo khoác dạ trẻ trung, không đụng hàng.

ntk-tre-diep-yen-chia-se-ve-thoi-trang-lobbster-11

Không gian cửa hàng của Lobbster.

Tags: Garment factory in Vietnam, Garment workshop, xưởng may áo dài, xuong may ao khoac dep, xuong may ao so mi dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xưởng may áo veston đẹp, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc dep gia re, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xưởng may gia công áo khoác, xưởng may gia công quần áo cao cấp, xưởng may quần áo cao cấp, xưởng may váy đầm thời trang, xưởng may váy đầm đẹp
Chat Facebook