Nơi cung cấp nguồn hàng thời trang chợ Tân Bình

Thời trang quần áo giá sỉ chợ tân bình

Nguồn hàng quần áo hiện nay qua nhiều từ các shop bán sỉ trên mạng, các fan page cho đến các cửa hàng chuyên bỏ sỉ, các trang web bán sỉ, các xưởng may gia công và các chợ đầu mối như An Đông, quần áo giá sỉ chợ Tân Bình…….Nếu bạn mới kinh doanh thời trang chỉ cần lên mạng xã hội hoặc ra chợ đầu mối quần áo trên thì sẽ tiếp cận với khá nhiều đối tượng chuyên kinh doanh áo quần giá sỉ. Tuy nhiên bạn cũng phải thăm dò về giá và chất lượng của các đại lí cung cấp đó. Về giá các bạn có thể so sánh trên cùng một sản phẩm và trên cùng chất liệu để phân biệt được ở đâu rẻ hơn. Nói là trên cùng sản phẩm nhưng không có nghĩa là chung sản phẩm giống nhau 100% nhé bạn. Có thể bạn lấy hai mẫu áo sơ mi may gần giống nhau tay ngắn hoạc tay dài trên cùng chất liệu vải voan thì sẽ xác định cao thấp. Về chất lượng sản phẩm thì bạn lưu ý các vấn đề sau: mẫu mã phải hợp mốt hợp thời, nhìn dễ bắt mắt hơn, có nhiều điểm nhấn tốt. Chất liệu vải phải đẹp loại tốt hay xấu còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn nữa, tùy sản phẩm khác nhau có chất vải phù hợp với nó. Đường may sắc nét rõ ràng không bị lỗi hay hư hỏng trên các điểm đó. Để xem xet các yếu tố mà chúng tôi vừa nêu cũng không phải quá khó tuy nhiên cũng không dễ nó còn tùy vào kinh nghiệm của bạn về nghành thời trang.

Nếu các bạn tiếp cận được các đối tác là các xưởng may  gia công hay các nhà phân phối thời trang tận gốc thì giá cả sẽ cạnh tranh đó. Những nhà cung cấp như các xưởng may gia công hoặc các công ty may mặc thường có giá tốt vì họ sản xuất trực tiếp và phân phối trực tiếp không qua bất kì yếu tố hay khâu trung gian nào từ đó giá thành thấp hơn so với các đối tác thương mại và quần áo giá sỉ chợ Tân Bình một chút ít.
Các shop online hay cửa hàng bán sỉ thường giá họ có tuy cao hơn nhưng họ có nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng nhất bởi họ tập trung và đặt hàng hay lấy hàng từ nhiều nhà cung cấp để phân phối lại cho khách hàng.
So sánh giá cả để tìm nguồn hàng giá tốt và chất
Chợ đầu mối thì hàng hóa cực kì đa dạng nhiều nhà cung cấp dễ dàng lựa, giá cả của họ tương đối tốt do tính chất hàng chợ khác hàng bỏ shop về chất lượng. Hàng ở các chợ về chất liệu vải sẽ kém hơn chút, đường may sẽ không sắc nết và đẹp như hàng bán shop của chúng ta. Quần áo giá sỉ chợ Tân Bình là một ví dụ về sản phẩm hàng chợ chúng tôi đề cập đó
Bạn phải biết đối tượng khách hàng của mình là ai, mức sống và thu nhập của họ, thói quen tiêu dùng khách hàng của bạn như thế nào, thế mạnh của bạn là gì, xu hướng thị trường ưu chuộng sản phẩm gì, điều gì sẽ trở nên tốt nhất…….từ đó bạn biết mình sẽ làm gì và lựa chọn nguồn hàng phù hợp với khách hàng.
Cung cấp nguồn hàng thời trang quần áo giá sỉ chợ Tân Bình với giá rẻ nhất số lượng lớn
Bạn kinh doanh thời trang quần áo vui lòng tham khảo mẫu và so sánh giá với quần áo giá sỉ chợ Tân Bình từ đó tìm cho mình nguồn hàng tốt.

>>>> Bạn nên xem Xưởng may gia công ao khoác thời trang , xưởng may gia công áo sơ mi, hệ thống xưởng may gia công tphcmnơi nhận may gia côngxưởng may gia công quần áo thời trang theo mẫu

Tags: gia công áo thun, may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, xuong may ao thun, xuong may ao thun chat luong, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công tphcm
Chat Facebook