Những điều cần biết về xưởng may gia công Lê Thành

Nếu bạn muốn tìm một xưởng may gia công, xưởng may quần áo trẻ em chất lượng, may áo sơ mi đồng phục chất lượng, hay đồng phục trường học, lớp nhóm, đồng phục công ty đẹp, may gia công áo khoác, .... may kĩ càng thì đến với xưởng may gia công Lê Thành bạn hoàn toàn được thỏa mãn điều này:
• Chúng tôi chuyên may gia công áo quần áo trẻ em, áo sơ mi đồng phục với đội ngũ gia công may dày dặn kinh nghiệm trong nghành may và thiết kế mẫu.
Xưởng may quần áo thời trang, thiết kế thời trang theo xu hướng, vải đẹp tôn dáng.
• Chúng tôi có nhiều thợ may giỏi, làm việc tận tình và kĩ lưỡng trên từng mẫu may
• Quy trình may gia công quần áo và áo sơ mi đồng phục các loại:
Nhận mẫu -> May mẫu đối cho khách duyệt -> Tiến hành may hàng loạt
• Khi đặt may ở xưởng may gia công Lê Thành, chúng tôi luôn may mẫu để khách hàng duyệt kiểm tra chất lượng rồi mới may hàng loạt, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không lo hàng kém chất lượng khi hoàn thành.
• Cam kết: Chúng tôi chỉ may hàng shop và phục vụ xuất khẩu, nên không bao giờ may qua loa và vì là chuyên may sơ mi, áo thun nên chúng tôi bảo đảm sẽ lên mẫu chính xác nhất cho khách hàng.
• May không giống mẫu sẽ hoàn tiền lại
Xưởng may gia công, xưởng may quần áo thời trang, đẹp rẻ với quy mô lớn, công nghệ may tiên tiến nhất đảm bảo mọi lô hàng đều làm vừa lòng quý khách.

Với lợi thế nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá thành tại xưởng may gia công Lê Thành rất cạnh tranh.

Đội ngũ thợ may nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ trong từng đường may, bảo đảm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, xưởng may gia công quần áo hiện đang là nhà phân phối bỏ sỉ quần áo cho rất nhiều shop thời trang lớn ở Sài Gòn TPHCM, đặc biệt còn có nhiều sạp bỏ sỉ quần áo tại các chợ sỉ đến lấy nguồn hàng gốc từ chính xưởng may.

Đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải Jean may mặc giá tốt nên hầu như tất cả các chất liệu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để đảm bảo giá thành tốt nhất cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác.

>>> Xem thêm phương pháp tìm xưởng may gia công quần áo trẻ em

Tags: may ao dong phuc dep o dau, may dong phuc o dau, nhung dieu can biet ve xuong may gia cong, o dau gia cong dong phuc dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xuong may dong phuc dep, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công giá rẻ, xuong may gia cong quan ao, xưởng may gia công tphcm, xưởng may gia công đồng phục
Chat Facebook