Ngày cuối tuần rực rỡ với những set đồ tông màu nổi

Phối trang phục đẹp mắt để đi cà phê thư giãn trong những ngày thảnh thơi.

Sau một tuần tất bật với công việc thì cuối tuần là khoảng thời gian mọi người thường dành riêng để thư giãn và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Đối với những cô nàng mê chưng diện thì đây cũng là thời điểm tạm xa các bộ cánh văn phòng để thể hiện nét cá tính riêng trong cách chọn váy áo.




Khiến ngày cuối tuần của mình trở nên rực rỡ và tràn đầy niềm vui bằng cách chọn trang phục tông màu nổi, lên lịch hẹn hò cùng đám bạn thân là thói quen của nhiều cô nàng trẻ tuổi.




Trang phục in hoa lá bắt mắt và được cách điệu nhẹ nhàng cho các chi tiết tôn nét sexy khó sử dụng ở văn phòng thì lại dễ dàng giúp phái đẹp 'toả sáng' trên phố.




Cùng với váy áo in hoa, các tông màu nóng như vàng tươi hay màu cam 'nóng bỏng' sẽ giúp bạn trở thành cô nàng sành điệu bởi chúng là những tông màu nằm trong hot trend của mùa hè thu năm nay.




Váy trễ vai với phần tùng xoè theo phong cách cổ điển ngoài khả năng tôn nét điệu đà còn được phối màu '7 sắc cầu vồng' để giúp người mặc trẻ trung hơn bao giờ hết.




Nếu muốn xây dựng hình ảnh của một cô nàng luôn bắt kịp cũng những hướng hot thì bạn đừng quên diện đồ kẻ sọc phối cùng mũ cói, túi nan khi xuống phố cà phê cuối tuần.


theo nguồn tin từ báo ngoisao

Tags: áo thun, áo đồng phục, màu nối, may Lê Thành, ngày cuối tuần, set đồ tông, xưởng may mặc gia công, đồ công sở, đồng phục văn phòng
Chat Facebook