Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel

Thời trang luôn xoay vòng và thay đổi chóng mặt nhưng có những thứ lại trường tồn mãi, tuyệt nhiên không bao giờ lỗi mốt. Đó là những tông màu neutral mà điển hình là tông camel ngọt ngào. Mùa lạnh đến rồi, nếu chưa sắm cho mình ít nhất 1 chiếc áo len camel, bạn đang tự có lỗi với bản thân đấy.

Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 1.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 2.

Sở dĩ camel được xếp vào nhóm tông màu trung tính là bởi nó không quá nhạt nhòa như trắng, be sáng lại không quá nổi bật như đỏ, đen hay xanh cobalt. Ở tông camel, người ta tìm thấy được sự ngọt ngào, ấm áp mà vẫn đủ để gây ấn tượng mãi về sau. Thêm nữa, đây cũng là tông màu không hề kén người mặc. Dù bạn có tông da trắng hồng hay ngăm đen rám nắng thì cứ yên tâm, camel vẫn đều hợp với bạn.

Có thể nói, áo len camel là item có tính ứng dụng cao, lại "ăn rơ" với nhiều kiểu quần áo khác. Hợp nhất là mix nó cùng đồ màu trắng, đen, ghi hoặc chân váy/quần jeans màu xanh sáng mát mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mix nó cùng chân váy kẻ hoặc họa tiết kẻ caro trendy.

Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 3.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 4.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 5.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 6.

Tùy vào sở thích của bản thân, bạn có thể chọn áo len camel có dáng oversize, áo gile len hay áo kẻ tăm bó sát vì như đã nói ở trên, bản thân camel là tông màu không bao giờ lỗi mốt nên dù bạn có chọn dáng áo như thế nào thì cũng tuyệt đối nằm trong vùng "an toàn".

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ mà bạn nên ghi nhớ, đó là hãy hạn chế mix áo len camel với những tông màu quá nổi bật như tím, đỏ, xanh lá cây, cam cháy, xanh cobalt hay những tông màu tương tự bởi nó sẽ tạo phản ứng ngược. Set đồ của bạn ngay lập tức sẽ biến thành thảm họa và trở thành đề tài bị bàn tán đấy.

Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 7.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 8.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 9.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 10.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 11.
Mua gì cũng được nhưng mùa đông bạn đừng quên mua áo len màu camel - Ảnh 12.
Tags: xưởng may áo dài, xuong may ao khoac dep, xuong may ao so mi dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xưởng may áo veston đẹp, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc dep gia re, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xưởng may gia công áo khoác, xưởng may gia công quần áo cao cấp, xưởng may quần áo cao cấp, xưởng may váy đầm thời trang, xưởng may váy đầm đẹp
Chat Facebook