May Lê Thành tài trợ áo thun đồng phục Người đẹp và lòng nhân ái

Năm nay chương trình đã thực hiện được 4 chuyến đi tới Tây Ninh, huyện đảo Cần Giờ TPHCM, Ninh Thuận và Đà Lạt.

Chương trình Người đẹp và lòng nhân ái là một sự kiện thường niên do chị Jody Trịnh, giám đốc công ty Ustar Productions khởi xướng tổ chức tại San Jose California Hoa Kỳ và TPHCM Việt Nam. Năm nay là năm thứ 6, chương trình đã diễn ra tại Riverside Palace Quận 4 vào ngày 13/8 quy tụ đông đảo khách mời trong và ngoài nước, các doanh nhân, nghệ sỹ, các mạnh thường quân và báo giới.

Ngoài những màn trình diễn thời trang và ca nhạc đặc sắc, chương trình đã quyên góp được hơn 350 triệu từ các nhà hảo tâm để thực hiện những chuyến đi từ thiện thăm hỏi, tặng quà và gạo cho bà con nghèo, trẻ em lang thang cơ nhỡ, người già neo đơn và người khuyết tật ở vùng sâu vùng xa. Năm nay chương trình đã thực hiện được 4 chuyến đi tới Tây Ninh, huyện đảo Cần Giờ TPHCM, Ninh Thuận và Đà Lạt.

Ngày 10/8/2015: Thăm mái ấm Mây Ngàn ở Tây Ninh. Trao tặng 210 phần quà cho trẻ em và cụ già neo đơn. Nhóm đã cùng nhau nấu bữa ăn tình thương cho 2 ngày ăn.

May Lê Thành tài trợ áo thun đồng phục Người đẹp và Lòng Nhân ái

Ngày 17/8/2015: Thăm trường khuyết tật Thanh Tâm 3 huyện Cần Giờ, tặng quà và nấu ăn cho 200 em nghèo học giỏi. Sau đó nhóm còn ghé thăm một làng nghèo lân cận, thăm và tặng quà cho 100 em ở đây.

May Lê Thành tài trợ áo thun đồng phục Người đẹp và Lòng Nhân ái 1

Ngày 26/8/2015: Thăm làng dân tộc Châu Ro và Ragklay huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận tặng quà cho 300 em hoc sinh nghèo người dân tộc tại đây.

May Lê Thành tài trợ áo thun đồng phục Người đẹp và Lòng Nhân ái 2

Ngày 27/8/2015: Thăm làng K'ren nơi sinh sống của người dân tộc K'Ho và Sting tại Lâm Đồng tặng quà cho 300 gia đình có trẻ em nghèo nơi đây.

May Lê Thành tài trợ áo thun đồng phục Người đẹp và Lòng Nhân ái

Tham dự chuỗi hoạt động này có các nghệ sỹ rất tích cực như Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, Top 15 Hoa hậu thế giới người Việt Oanh Yến, Á hậu Biển Xanh Toàn Cầu Kim Nguyên, Á hậu Việt Nam Toàn Cầu Kim Duyên, siêu mẫu Nam Phong, Đàm Thanh, Hùng Trần, MC Anh Quân, ca sỹ Nhật Tinh Anh, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Lệ Nam Em và nhiều nghệ sỹ khác.

Đưa tin bởi: http://saoshowbiz.com/xem.php?urltin=nguoi-dep-long-nhan-ai-hanh-trinh-tam-long

Tags: chương trình thiện nguyện, hoạt động cộng đồng, hoạt động thiện nguyện, Hoạt động xã hội, Lê Ngọc Thanh, may Lê Thành, Người đẹp và lòng nhân ái, thiện nguyện, từ thiện
Chat Facebook