May Lê Thành đồng hành cùng Quỹ Điều ước cho Bệnh nhân Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Tháng 10, điểm đến tiếp theo của Quỹ Điều Ước Nhỏ (DUN) là bệnh viện Châm cứu Trung Ương và xóm thận 121 Lê Thanh Nghị, nơi sinh sống của 133 bệnh nhân suy thận đang ngày đêm vật lộn với bệnh tật giày vò và gánh nặng chữa bệnh, mưu sinh.

Sau chương trình thiện nguyện tháng 9 mang chủ đề “Mùa thu cho em” với mục đích hỗ trợ một phần khó khăn cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo. Tháng 10, điểm đến tiếp theo của Quỹ Điều Ước Nhỏ (DUN) là bệnh viện Châm cứu Trung Ương và xóm thận 121 Lê Thanh Nghị, nơi sinh sống của 133 bệnh nhân suy thận đang ngày đêm vật lộn với bệnh tật giày vò và gánh nặng chữa bệnh, mưu sinh.

Vào đến “Xóm thận”, những tiếng chào thân ái và nụ cười rạng rỡ đã hiện hữu trên gương mặt của các bác, các cô, các anh chị bệnh nhân. Những bàn tay nắm chặt tay như những người thân thương trở về, những câu chuyện được kể ríu rít cho chúng tôi nghe đã nói lên tình cảm của bà con nơi đây đối với đoàn.
Sau khi hỏi thăm sức khỏe, động viên người bệnh, ai nấy đều khẩn trương, bắt tay chuẩn bị cho việc trao quà thật nhanh, gọn để các bệnh nhân có thời gian nghỉ ngơi.

Sự góp mặt của của một cô gái xinh đẹp trong xóm thận ngày hôm nay đã làm bao ánh mắt dõi theo ngắm nhìn. Lạ lẫm đôi chút nhưng khi được biết đây chính là người tài trợ cho những món quà này họ đã dần hiểu ra sự góp mặt của chị. Cô gái trẻ ấy chính là Á Khôi Lê Ngọc Thanh – GĐ công ty TNHH XNK Lê Thành.

Tags: chương trình thiện nguyện, hoạt động cộng đồng, hoạt động thiện nguyện, Hoạt động xã hội, Lê Ngọc Thanh, may Lê Thành, quỹ điều ước cho bệnh nhân, thiện nguyện, từ thiện
Chat Facebook