May đồng phục mầm non giá rẻ từ May Lê Thành

May Lê Thành chuyên nhận may đồng phục mầm non giá rẻ theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất, chất liệu cotton mềm mịn, thoải mái và an toàn khi mặc.

Với khả năng may gia công lên đến 20.000 áo/ngày, trong 2 - 3 ngày là cho ra mẫu thiết kế mới, Lê Thành với 3 xưởng may tại Bến Tre, 7 chuyền may cùng đội ngũ thợ may lành nghề mang đến dịch vụ may gia công, dịch vụ thiết kế - gia công đồng phục trường mầm non với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ của may Lê Thành:

  • May đồng phục mẫu giáo, đồng phục mầm non chất liệu vải cotton mềm mại, an toàn cho bé;
  • May đồng phục giáo viên mẫu giáo, mầm non đẹp, thoải mái, không nhàu,...
  • Đồng phục mẫu giáo trọn bộ: áo thun, bộ quần áo, áo khoác, mũ, vớ, khẩu trang,...

Đặt đồng phục mầm non cho bé cũng như giáo viên tại May Lê Thành, bạn được cam kết:

  • Chất liệu vải: may Lê Thành với thể mạnh cung cấp nguồn vải cotton chất lượng, mềm mại và an toàn cho da của trẻ nhỏ, thấm hút mồ hôi tốt, với hơn 50 màu sắc tươi trẻ, ngoài ra còn có các chất liệu vải khác như: vải thô, vải lon,...
  • Form dáng: Thiết kế mẫu áo mới luôn là thế mạnh của may Lê Thành, chúng tôi lên mẫu nhanh, 2 - 3 ngày là có mẫu mới. Với đồng phục mẫu giáo, từ áo thun, áo phông, áo sơ mi, váy, củn, quần lững, áo hè, áo khoác,... được Lê Thành lên bộ mẫu đồng bộ, vừa hài hòa với thương hiệu của trường học vừa khiến các bé yêu thích, hứng thú khi đến trường mỗi ngày

May Lê Thành nhận may mẫu đồng phục mầm non, báo giá cũng như thiết kế trọn gói

  • Nhận lên ý tưởng, thiết kế;
  • Tư vấn chọn vải, chọn màu, chọn mẫu đồng phục;
  • Giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực may gia công đồng phục mẫu giáo chuyên nghiệp, may Lê Thành luôn có những mẫu đồng phục mới, đẹp để bạn tham khảo mẫu cùng như sẵn sàng tư vấn đặt may đồng phục trường mẫu giáo đến quý trường học, liên hệ may Lê Thành để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem ngay tất cả sản phẩm may áo thun đồng phục trường học may Lê Thành thực đã thực hiện: Đồng phục trường học

Tags: công ty may đồng phục mầm non, may Lê Thành, xưởng may đồng phục mầm non, đồng phục mầm non, đồng phục mẫu giáo
Chat Facebook