Mẫu nhí khoe dáng với trang phục Mông Cổ, Đài Loan

mau-nhi-dang-yeu-voi-trang-phuc-mong-co-dai-loan

Xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho "Tuần lễ thời trang thiếu nhi châu Á 2018", hai bé Trương Ôn Diệu và Phong Vinh khoe nét xinh xắn trong các trang phục truyền thống của Đài Loan và Mông Cổ.

mau-nhi-dang-yeu-voi-trang-phuc-mong-co-dai-loan-1

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ, ngoài các bộ sưu tập mang tính ứng dụng, chương trình năm nay sẽ giới thiệu trang phục các dân tộc khu vực châu Á. Đây là cơ hội cho các mẫu nhí được giao lưu và học hỏi nền văn hoá của các nước, vùng lãnh thổ khác trong khu vực.

mau-nhi-dang-yeu-voi-trang-phuc-mong-co-dai-loan-2

Tiếp nối thành công từ mùa thời trang trước, "Asia Kids Fashion Week 2018" dự kiến được tổ chức vào tháng 2/2018 tại TP HCM. Chương trình sẽ quy tụ các nhà mốt nổi tiếng trong nước và các nhà thiết kế đến từ Thái Lan, Singapore, Mông Cổ, Hàn Quốc.

mau-nhi-dang-yeu-voi-trang-phuc-mong-co-dai-loan-3

Mẫu nhí Trương Ôn Diệu khoe nét đáng yêu trong trang phục dân tộc của người Hoa sinh sống tại Đài Loan.

mau-nhi-dang-yeu-voi-trang-phuc-mong-co-dai-loan-4

Là cô bé vốn nhút nhát và sợ đám đông, nhưng quá trình tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ mẫu nhí Pink Kids đã giúp Trương Ôn Diệu ngày càng dạn dĩ hơn.

mau-nhi-dang-yeu-voi-trang-phuc-mong-co-dai-loan-5

Cùng góp mặt trong bộ ảnh là bé Phong Vinh, chàng "hot boy nhí" là gương mặt quen thuộc của các sàn diễn thời trang thiếu nhi TP HCM và được mời tham gia nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh.

mau-nhi-dang-yeu-voi-trang-phuc-mong-co-dai-loan-8

Trong bộ ảnh này, Phong Vinh diện trang phục mùa đông mang nét đặc trưng của người Mông Cổ. Trang phục mùa lạnh của miền thảo nguyên luôn được nhấn nhá bằng chi tiết lông thú để giữ ấm.

mau-nhi-dang-yeu-voi-trang-phuc-mong-co-dai-loan-9

Phụ kiện vòng tay, vòng cổ với gam màu và hoạt tiết đặc trưng của đất nước Mông Cổ cũng được chọn lựa để tạo nên nét ấn tượng cho tổng thể. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Hoàng Miên, trang điểm và làm tóc Huy Nguyễn, stylist Zen Da, trợ lý hình ảnh Phương Phương.

Tags: xưởng may áo dài, xuong may ao khoac dep, xuong may ao so mi dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xưởng may áo veston đẹp, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc dep gia re, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xưởng may gia công áo khoác, xưởng may gia công quần áo cao cấp, xưởng may quần áo cao cấp, xưởng may váy đầm thời trang, xưởng may váy đầm đẹp
Chat Facebook