Lê Thanh Hòa chọn họa tiết hoa anh túc cho bộ sưu tập mới

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-1

Sắc đỏ rực rỡ của đóa hoa anh túc đã tạo nguồn cảm hứng và được nhà thiết kế chọn lựa để thể hiện sinh động trong các mẫu váy cho mùa xuân hè 2018.

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-2

Sử dụng 3 gam màu trắng, đỏ, hồng làm chủ đạo, Lê Thanh Hòa mang đến những sắc thái khác nhau của loài hoa anh túc, lúc ngọt ngào khi lại mong manh.

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-3

Nhà thiết kế chia sẻ anh túc là hoa của một loài cây có chất gây nghiện, có tác dụng y học. Loài hoa này còn gợi ý nghĩa về những cảm xúc đặc biệt, là biểu tượng của thần giấc mơ, lòng tin và chung thủy giữa những người yêu nhau. 

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-4

Khác với hình ảnh mạnh mẽ và phá cách khi khai thác các kiểu hoa văn da báo, màu xanh quân đội, các mẫu thiết kế lần này thiên về nét nhẹ nhàng và tinh tế từ phom dáng cho đến sắc màu họa tiết.

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-5

Ngoài những mẫu đầm suông, đầm ôm đặc trưng của thương hiệu, nhà thiết kế lần này làm mới mình bằng những mẫu đầm xòe cổ điển in hoa nổi bật.

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-6

Những đường cắt, vạt chéo hay thắt nơ tạo điểm nhấn cho từng bộ cánh.

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-7

Họa tiết chủ đạo được khai thác từ cách in vải hiện đại đến kỹ thuật thêu thủ công. 

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-8

Công nghệ drapping, đính kết cũng được phối hợp nhịp nhàng để tạo nên những họa tiết hoa anh túc trên nền vải tweed, gấm, lụa satin hay organza.

 

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-9

Lê Thanh Hòa tiếp tục mang đến nhiều kiểu váy dạ tiệc đẹp mắt.

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-10

Bên cạnh dòng thời trang cao cấp chuyên dùng cho các buổi tiệc tùng, bộ sưu tập lần này còn giới thiệu nhiều mẫu váy áo mang tính ứng dụng cao.

le-thanh-hoa-chon-hoa-tiet-hoa-anh-tuc-cho-bo-suu-tap-moi-11

Màu đỏ đậm cổ điển - tông màu thường được ưa chuộng trong mùa lễ hội cuối năm được sử dụng để mang tới các mẫu váy có phom dáng đa dạng từ váy ôm thanh lịch đến các kiểu váy lụa bay bổng, váy xòe sang trọng.

Ảnh: Team Kiếng Cận

 

Tags: xưởng may áo dài, xuong may ao khoac dep, xuong may ao so mi dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xưởng may áo veston đẹp, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc dep gia re, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xưởng may gia công áo khoác, xưởng may gia công quần áo cao cấp, xưởng may quần áo cao cấp, xưởng may váy đầm thời trang, xưởng may váy đầm đẹp
Chat Facebook