Lê Thành hân hạnh là nhà cung cấp áo thun và nón cho chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống”

Chương trình  “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” là chương trình do báo Tuổi Trẻ và Hội sinh viên - Hội liên hiệp thanh niên VN TP.HCM phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk). Hoạt động mong muốn góp phần làm thay đổi nhận thức về vận động và dinh dưỡng nhằm xây dựng một xã hội vận động, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân. Chương trình sẽ được diễn ra từ 6h-9h sáng 14.05.2017 tại đường Tân Trào, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM (khu vực tòa nhà Vinamilk) với các hoạt động đi bộ đồng hành, biểu diễn nghệ thuật, giao lưu với nghệ sĩ...

Lê Thành rất hân hạnh là nhà sản xuất, cung cấp áo thun và nón cho chương trình này. 

May Lê Thành lên bản demo của mẫu thiết kế áo thun và nón chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống”

     Mẫu thiết kế áo và nón của chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống”

 

Logo chương trình và logo các đơn vị trong Ban tổ chức

Hình ảnh thành phẩm áo và nón chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống”

Nhật ký May Lê Thành về đơn hàng may áo và nón chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống”

  • May Lê Thành tiếp nhận yêu cầu đặt may áo và nón của Ban tổ chức: 

Quy trình đặt hàng được tiến hành nhanh chóng từ khâu tiếp nhận yêu cầu, đặc điểm của mẫu áo, nón, thực hiện báo giá, khác với những đơn hàng trước, số lượng lớn đơn hàng áo và nón này chỉ có 4 ngày để sản xuất.

Nhân viên Lê Thành và nhân viên Ban tổ chức đã có buổi gặp mặt tại văn phòng của Lê Thành để chốt mẫu áo và nón, ký kết hợp đồng, thanh toán cọc. Trong suốt quá trình chuẩn bị, tiến hành đơn hàng này, nhân viên hai bên đã không ngừng liên hệ, phối hợp với nhau để cho ra những sản phẩm ưng ý nhất, đồng thời để san sẻ những khó khăn, trắc trở cho đơn hàng số lớn nhưng chỉ với mốc thời gian hạn hẹp như vậy.

Đội ngũ thợ may, thợ in lành nghề từ May Lê Thành đã tập trung thực hiện đơn hàng áo và nón này chỉ trong vòng có 4 ngày, đảm bảo đúng tiến độ để giao áo cho ban tổ chức.

May Lê Thành chúc cho chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tags: áo thun, áo thun đồng phục, may Lê Thành, đồng phục, đồng phục chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống”
Chat Facebook