Lê Thành hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng phục cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Malaysia

Lê Thành hân hạnh là xưởng may gia công đồng phục cho đoàn thể thao Việt Nam tham gia ASEAN Para Games được tổ chức tại Malaysia

ASEAN Para Games là một sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức hai năm một lần tại khu vực Đông Nam Á dành riêng cho các vận động viên khuyết tật thể chất. Đại hội quy tụ tất cả 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Đây có thể nói là một sự kiện trọng đại và là cơ hội để vận động viên nước nhà thể hiện tinh thần thể thao của dân tộc Việt Nam. Hơn nữa còn là một dịp để các bạn nước khác biết được nét đẹp văn hóa của đất nước mình. Nét đẹp đó thể hiện qua tinh thần thi đấu và trang phục đi thi đấu của đoàn Para game Việt Nam. 

Và Lê Thành hân hạnh là đơn vị sản xuất đồng phục cho đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Malaysia. Bộ đồng phục gồm Vest, Áo sơ mi và Quần tây !!!

Trang phục từ lâu luôn là nét văn hóa của một đất nước, từng chi tiết màu sắc đến kiểu dáng đều thể hiện nét riêng của từng đất nước. Công Ty TNHH XNK Lê Thành đã hiểu được điều đó nên đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi gia công đồng phục cho đoàn thể thao Para Game nước nhà. Từ khâu tiếp nhận đơn hàng đến lên mẫu gia công xét duyệt, kiểm định đưa vào hệ thống gia công khép kín. Chúng tôi với hệ thống 4 xưởng may gia công hiện đại được trang bị máy móc tiên tiến nhất cùng bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp được công ty đào tạo bài bản và kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực may mặc gia công. Xưởng may gia công quần áo được đặt tại Bến Tre và một trụ sợ chính tại Phú Nhuận. Lê Thành đã hoàn thành xuất sắc việc may gia công đồng phục cho đoàn thể thao nước nhà.

Nhìn những bộ trang phục mạng đậm màu sắc dân tộc với nụ cười của những vận động viên khi mặc những trang phục do Lê Thành sản xuất. Chúng tôi đã rất vui mừng và hãnh diện, cam kết rằng Với bề dày kinh nghiệm, sức mạnh của tập thể và khát khao cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, Lê Thành phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng đồng phục.

 

Dù Lê Ngọc Thanh đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới thì Maylethanh.com vẫn hoạt động bình thường và là đứa con tinh thần mà Thanh dành trọn niềm đam mê, mong cả nhà mãi luôn ủng hộ Lê Thành

>>> Xem thêm hệ thống xưởng may gia công tphcm

Tags:
Chat Facebook