Lệ Quyên làm vedette trong bộ sưu tập mới của Vũ Thu Phương

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-1

'Phượng hoàng Việt' là tên gọi bộ sưu tập thời trang dạ tiệc dành cho phái đẹp Vũ Thu Phương mang đến 'Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017'.

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-2

Tận dụng thế mạnh trong kỹ thuật thủ công nhằm tạo nên các hoạ tiết tinh tế, Vũ Thu Phương đã mang đến nhiều mẫu váy thu đông gây được sự chú ý của khán giả.

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-3

Các mẫu váy mùa đông ngoài việc đầu tư cho phần cắt ráp tạo phom dáng hoàn hảo còn được phối hợp chất liệu tạo cảm giác đồng điệu cùng xu hướng thịnh hành.

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-4

Một trong những điểm tạo nên sự lôi cuốn cho bộ sưu tập này là các bộ trang phục thời trang cao cấp mang đậm dấu ấn thị giác.

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-5

Kỹ thuật thêu, đính kết được tận dụng tối đa và sáng tạo để mang tới sự nhấn nhá uyển chuyển cho các mẫu váy ôm.

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-6

Trên các kiểu dáng hiện đại, tôn vẻ đẹp nữ tính là cách phối hợp hài hoà sắc trắng thanh nhã và những tông màu nhẹ nhàng gợi cảm giác lãng mạn như hồng pastel, nâu nhạt, xanh.

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-7

Với mong muốn mang tới nhiều gợi ý thú vị cho phái đẹp trong việc chọn trang phục đi tiệc, Vũ Thu Phương đã mang tới nhiều kiểu dáng váy áo phong phú.

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-8

Đan xen giữa vẻ yêu kiều với những mẫu đầm theo phong cách cổ điển là dáng váy vest, váy xẻ hiện đại phù hợp với những quý cô thị thành.

le-quyen-lam-vedette-trong-bo-suu-tap-moi-cua-vu-thu-phuong-9

Vũ Thu Phương hy vọng, lần đầu tiên góp mặt trong chương tình quy tụ nhiều nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng trong nước, bộ sưu tập của cô cũng sẽ được khán giả Việt đón nhận.

Tags: can tim xuong may dong phuc, may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, xuong may ao khoac dep, xuong may ao khoac gia re, xuong may ao so mi dep, xuong may ao so mi gia re, xuong may ao thun gia re, xuong may dam vay dep, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công tphcm, xưởng may đồng phục yoga giá rẻ, xưởng may đồng phục yoga đẹp
Chat Facebook