Khánh Casa xin lỗi vụ tát cô gái

Nữ nhân viên bị tát ở trung tâm thương mại Saigon Center, Q.1 (TP.HCM) mà đoạn clip làn truyền trên mạng gây xôn xao vừa xác nhận, ông Vũ Khánh đã gọi điện xin lỗi.

Liên quan đến vụ “ông chủ cà phê danh tiếng ở Sài Gòn tát nữ nhân viên tại TT thương mại” như VietNamNet đã thông tin, diễn biến mới nhất vào chiều tối 11/8 ông Vũ Khánh đã lên tiếng xin lỗi nạn nhân.


Hình ảnh thể hiện ông Vũ Khánh, là ông chủ hệ thống cà phê - trà nổi tiếng, đã xông vào tát nữ nhân viên ngay tại trung tâm thương mại. Ảnh: cắt từ clip

Theo xác nhận của chị L.T.L.N (SN 1989) thì khoảng 18h chiều nay, ông Vũ Khánh đã chủ động liên lạc qua điện thoại để xin lỗi chị.

“Anh Khánh nhận hết lỗi, và gọi điện đến xin lỗi tôi. Anh ấy có nói, do lúc đó quá nóng nảy, không kiềm chế được nên đã có hành động đó và mong tôi bỏ qua” - chị N thuật lại.

Chị N. cho biết: "Trước đó rất bức xúc, nhưng đến nay nhận được cuộc gọi xin lỗi của ông Vũ Khánh tôi phần nào nguôi ngoai và bỏ qua".

Chị cho biết hiện tại tinh thần cũng đã ổn định và vài ngày tới sẽ đi làm trở lại.

Như đã thông tin, mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip mô tả 1 người đàn ông có hành động thô bạo, tát 1 nữ nhân viên ngay tại trung tâm thương mại Saigon Center, đường Lê Lợi, Q.1. Vụ việc được cho là xảy ra lúc 20h tối 8/8.

Đáng nói người đàn ông có hành vi tát phụ nữ được xác định là ông Vũ Khánh, chủ hệ thống cà phê - trà danh tiếng có thương hiệu Khanh Casa ở Sài Gòn. Còn nữ nhân viên bị tát là chị N như nói trên, hiện đang mang thai 2 tháng.

Tại thời điểm sau khi xảy ra vụ việc, phía bảo vệ của trung tâm đã nhanh chóng can thiệp, lập biên bản ghi nhận vụ việc. Đáng nói là ông Vũ Khánh lúc này đã khai báo không thật, khi khai tên là Phạm Hoàng Nam.

Đoạn clip mô tả diễn biến vụ việc được lan truyền rộng rãi và nhiều người bức xúc trước hành vi của ông Vũ Khánh. Sau gần 3 ngày xảy ra vụ việc, đặc biệt là sự bức xúc của dư luận, cộng đồng mạng và báo chí phản ánh thì ông Khánh mới liên lạc, chính thức xin lỗi nữ nhân viên nói trên.


Theo nguồn tin từ báo vietnamnet 
Tags: áo thun, áo đồng phục, cô gái, Giám đốc Lê Ngọc Thanh, khánh casa, may Lê Thành, tát, xin lỗi, đồ công sở, đồng phục thời trang, đồng phục văn phòng
Chat Facebook