Hoa hậu gây tranh cãi của Nam Phi dự thi Miss Universe

Người đẹp Demi-Leigh Nel-Peters bị chỉ trích phân biệt chủng tộc khi tham gia một hoạt động từ thiện hồi tháng 7.

Demi-Leigh Nel-Peters, 22 tuổi, đăng quang Hoa hậu Nam Phi hồi tháng 3. Cô được đánh giá cao về sắc vóc ngay khi mới giành được vương miện.

Trên trang Missosology, cư dân mạng cũng dành tặng Demi-Leigh Nel-Peters nhiều lời khen khi biết cô chính thức trở thành đại diện của Nam Phi ở đấu trường sắc đẹp Miss Universe sắp tới. Không ít người còn dự đoán sớm cô là ứng cử viên nặng ký của cuộc thi.


Demi-Leigh Nel-Peters rạng rỡ khi đăng quang. 

Demi-Leigh Nel-Peters chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân: "Cách đây một năm, tôi chỉ là cô gái ở một thị trấn nhỏ và tham gia Hoa hậu Nam Phi với những ước mơ to lớn. Chẳng bao lâu nữa, tôi sẽ được hô vang tên mình với niềm tự hào".

Cách đây hơn một tháng, đương kim Hoa hậu Nam Phi gây tranh cãi khi tham gia một hoạt động từ thiện ở thành phố Johannesburg. Người đẹp đeo găng tay trong suốt buổi gặp gỡ, ăn trưa và chơi đùa cùng những trẻ em mồ côi nhiễm HIV.

Mạng xã hội Twitter ngay sau đó bùng nổ làn sóng phản đối. Nhiều người chỉ trích Demi-Leigh Nel-Peters kỳ thị các em nhỏ và phân biệt chủng tộc. Thậm chí, cư dân mạng còn chế ảnh kèm theo hashtag #MissSAChallenge (Thử thách Hoa hậu Nam Phi).


Người đẹp gây tranh cãi khi đến thăm trẻ em mồ côi. 

Demi-Leigh Nel-Peters sau đó lên tiếng giải thích việc đeo găng tay chỉ để giữ vệ sinh và cô đã bị hiểu lầm.

"Tất cả tình nguyện viên đều đeo găng tay bởi vì chúng tôi trực tiếp cầm đồ ăn cho bọn trẻ. Đó là lý do duy nhất chúng tôi đeo găng tay. Thực sự tôi cảm thấy việc làm của mình đã bị hiểu sai hoàn toàn", người đẹp chia sẻ.

Demi-Leigh Nel-Peters tâm sự thêm điều quan trọng nhất với cô là 300 đứa trẻ đã có một bữa trưa ấm áp theo đúng nghĩa và cô muốn gửi lời xin lỗi nếu làm mọi người cảm thấy khó chịu.

 


Theo nguồn tin từ báo zing


 

 

 

Tags: áo thun, áo đồng phục, dự thi, Giám đốc Lê Ngọc Thanh, hoa hậu, may Lê Thành, Miss Universe, nam phi, Người đẹp Demi-Leigh Nel-Peters, tranh cãi, đồ công sở, đồng phục thời trang, đồng phục văn phòng
Chat Facebook