Gu thời trang cá tính của MC The Remix

Bước qua tuổi 30, Quỳnh Chi vẫn gây ấn tượng với gu thời trang bắt mắt và nhan sắc kiêu kỳ.

gu-thoi-trang-ca-tinh-cua-mc-the-remix

Đặng Quỳnh Chi (ChiQ) là biên tập viên thể thao và MC cá tính. Cô gây ấn tượng bởi tài hoạt ngôn, duyên dáng trong các chương trình truyền hình, trong đó có The Remix 2017. Người đẹp luôn được đánh giá cao gu thời trang, đặc biệt là phong cách menswear. Ít người biết cô đã bước qua tuổi 30. Những items ưa thích của cô là sơ mi, quần âu, chân váy tông màu trung tính nhưng được phối khác biệt.

gu-thoi-trang-ca-tinh-cua-mc-the-remix-1

Phong cách thường ngày ấn tượng của Quỳnh Chi. Cô xây dựng cho mình hình ảnh mạnh mẽ, được nhiều bạn trẻ học theo.

gu-thoi-trang-ca-tinh-cua-mc-the-remix-2

Cô là tín đồ của menswear và tông màu trung tính. Những bộ cánh người đẹp diện lên sân khấu hay trên mạng xã hội nhận sự ủng hộ và nhận xét tích cực. Cô thích những bộ đồ có phần nam tính, khoẻ khoắn. Khi đi làm, cô thường chọn trang phục thoải mái, lịch sự được nhấn nhá bằng chi tiết ren, bèo hay đơn giản là chiếc thắt lưng để tôn lên set đồ tưởng như đơn giản.

gu-thoi-trang-ca-tinh-cua-mc-the-remix-3

Sơ mi, quần âu được MC sinh năm 1986 chọn hầu hết ở các buổi ghi hình. Cô chọn áo phông quần jeans mang phong cách tomboy năng động để tới những nơi thoải mái hơn, không mang tính chất công việc.

gu-thoi-trang-ca-tinh-cua-mc-the-remix-4

Những set đồ menswear là lựa chọn hàng đầu của nữ MC. Đầm hay chân váy là items nhiều nhất trong tủ đồ của cô. Người đẹp diện váy để đi dạo phố, đi chơi hay event cuối tuần, đồng thời không quên kết hợp phụ kiện cá tính và tinh tế. 

gu-thoi-trang-ca-tinh-cua-mc-the-remix-5

"Với Chi, trang phục là thứ để thể hiện bản thân. Có nhiều bạn trẻ hỏi Chi cách chọn đồ, tuy nhiên, mình không phải stylist mà chỉ là sở thích cá nhân và chọn trang phục theo tâm trạng, tùy thuộc nơi mình sẽ tới hay thậm chí những ngày lười biếng", cô nói. Quỳnh Chi cho biết cô chỉ mix-match trang phục bằng những thứ sẵn có trong tủ đồ.

gu-thoi-trang-ca-tinh-cua-mc-the-remix-6

Cô tâm sự chỉ thích những trang phục có thể mặc trong nhiều dịp, cả đi làm và cả đi chơi. Với Quỳnh Chi, trang phục giúp cô đẹp lên, thể hiện cái tôi và thêm tự tin trước người đối diện.

gu-thoi-trang-ca-tinh-cua-mc-the-remix-7

Quỳnh Chi với gout thời trang phóng khoáng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

(Nguồn: TNG Fashion)

Tags: may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, o dau gia cong dong phuc truong hoc, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công giá rẻ, xuong may gia cong quan ao, xưởng may gia công tphcm, xưởng may gia công đồng phục
Chat Facebook