Giới thiệu về công ty Lê Thành

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LÊ THÀNH

1. Thông tin công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THÀNH

Trụ sở chính: Số 11, đường Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Địa điểm kinh doanh: Số 11, đường Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 091 783 3639

Website: http://maylethanh.com/

Xưởng sản xuất:

Xưởng sản xuất 1: 440/GA - Xã An Hiệp - Huyện Ba Tri - Bến Tre

Xưởng sản xuất 2: Ấp Giồng Gạch - Xã An Hiệp - Huyện Ba Tri -  Bến Tre

Xưởng sản xuất 3: Xã Vĩnh Hòa - Huyện Ba Tri -  Bến Tre

Xưởng sản xuất 4: Xã An Bình Tây - Huyện Ba Tri -  Bến Tre

2. Lịch sử hình thành

Công ty TNHH May mặc Tài Phát được thành lập vào tháng 03 năm 2004, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, sản xuất quần áo thời trang. Nhà sản xuất quần áo thời trang Lê Thành là công ty con của Công ty May mặc Tài Phát, đóng vai trò đại diện cho công ty Tài Phát trong việc bán sỉ và trưng bày sản phẩm. Aothunvyvy (DLT) là thương hiệu cho các sản phẩm thời trang của công ty, cung cấp sỉ và lẻ quần áo thời trang bao gồm áo thun 4 chiều, sơ mi, áo khoác, đồ đôi, áo cá sấu…Bên cạnh đó, công ty cũng chuyên sản xuất đồng phục, áo lớp, áo nhóm cho khách hàng có nhu cầu.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Bằng bề dày kinh nghiệm, sức mạnh của tập thể và khát khao cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, Lê Thành phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng đồng phục.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: đem đến cho khách hàng những bộ đồng phục đẹp, chất lượng vượt trội với chi phí hợp lý, kết nối cảm xúc, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của các sự kiện, tập thể…

Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, giúp phát triển cá nhân và đem lại thu nhập cho nhân viên.

Đối với công ty: thực hiện và hoàn thành tầm nhìn, sứ mệnh chung của công ty, thúc đẩy sự phát triển thương hiệu và tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho công ty.

Đối với xã hội: tạo ra nhiều việc làm, hài hòa các lợi ích của xã hội với lợi ích của công ty, đóng góp tích cực qua các hoạt động, chương trình an sinh xã hội, hướng về cộng đồng để tạo dựng một xã hội ngày càng văn minh và hiện đại hơn. 

Giá trị cốt lõi:

Khách hàng là trọng tâm, mỗi sản phẩm đem đến cho khách hàng đều đạt chất lượng, luôn luôn đổi mới để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Tags: công ty Lê Thành, giới thiệu, may gia công Lê Thành, may Lê Thành
Chat Facebook