Giám đốc may Lê Thành Tham dự Tiệc gặp mặt Kỷ niệm 60 năm Báo Thể Thao Việt Nam

Sáng 16/6, Báo Thể thao Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày báo Thể Dục Thể Thao (nay là báo Thể Thao Việt Nam) xuất bản số báo đầu tiên, đồng thời ghi nhận những kết quả đã đạt được trong quá trình 60 năm trưởng thành và phát triển.Báo Thể thao Việt Nam (TTVN) ra đời ngày 16/6/1957 với tên gọi là Thể dục Thể thao, xuất bản 01 kỳ /tuần, đến năm 1990, báo đổi tên thành Báo Thể thao Việt Nam. Từ năm 1998, Báo Thể thao Việt Nam tăng 2 kỳ /tuần và đến năm 2000 tăng 3 kỳ /tuần.

Báo TTVN là cơ quan ngôn luận của Tổng cục TDTT - Bộ VHTTDL. Năm 2000, BáoTTVN đặt dấu mốc quan trọng trong sự triển của mình cũng như của báo chí Việt Nam nói chung và các báo Thể thao nói riêng khi chính thức xuất bản báo Thể thao Hàng ngày, mở ra khả năng cung cấp thông tin nhanh nhạy, đa dạng các hoạt động thể thao trong nước và quốc tế hàng ngày hàng ngày , đáp ứng yêu cầu tuyên truyền của Ngành TDTT và nhu cầu của bạn đọc.
Bà Lê Ngọc Thanh với vai trò là Giám đốc Truyền thông và đối ngoại của Báo Thể thao Việt Nam tại miền nam đã tham dự cùng với ban lãnh đạo Bộ, Tổng cục và Ban ngành có liên quan.

 

Tags: Giám đốc May Lê Thành, Hoạt động xã hội, Lê Ngọc Thanh
Chat Facebook