Giám đốc Lê Ngọc Thanh công ty Lê Thành rạng rỡ diện kiến Chủ tịch Quốc hội Việt Nam tại Úc

Trong thời gian du học ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Giám Đốc Lê Ngọc Thanh của Công ty TNHH XNK Lê Thành có cơ hội tham dự buổi thăm chính thức của đoàn đại biểu cấp cao quốc hội Việt Nam tại Úc nhằm tăng tính kết nối, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Sau khi tham dự Liên hoan phim Quốc tế Giả tưởng Bucheon 2017 (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21 tại thành phố Bucheon, Hàn Quốc trong vai trò nhà đầu tư, sản xuất vào cuối tháng 7/2017, Lê Ngọc Thanh nhanh chóng sang Úc du học nhằm lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại thành phố yên bình Melbourne. Đã hơn bốn tháng nay, Giám Đốc Lê Ngọc Thanh đã quen dần với lối sống thành thị tại thành phố này.

Cũng trong thời gian này, Giám Đốc Của May Lê Thành có cơ hội khẳng định vốn kiến thức rộng, tư duy đối ngoại, khả năng giao tiếp cao trong buổi diện kiến bà Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao quốc hội của nước Việt Nam chính thức sang thăm nước bạn Australia.

Với danh nghĩa là một trong sáu thành viên tiêu biểu của Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Úc, cô cũng góp mặt tại Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Việt Nam - Australia nhằm minh chứng khả năng hỗ trợ, kết nối, hoàn toàn phi lợi nhuận đối với các doanh nghiệp trong nước có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Úc hoặc muốn kêu gọi vốn đầu tư, hoặc có con em trong gia đình muốn sang Úc học tập, lao động, làm việc hay định cư…


Ngoài việc du học để lấy tấm bằng MBA tại Úc để cập nhật kiến thức mới giúp phát triển công ty riêng nhằm thúc đẩy kinh tế Việt Nam phát triển, Lê Ngọc Thanh luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội để gây dựng mối quan hệ lâu dài với các quỹ đầu tư, các công ty lớn tại Úc.

Bên cạnh đó, là một người đẹp năng động, cô nàng cũng thường xuyên tiếp đón các Đại sứ Việt Nam tại Úc ghé thăm thành phố Melbourne, hoặc giao lưu với Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Úc và Hội Sinh Viên Việt Nam của các trường Đại Học hàng đầu tại Úc nhằm gia tăng kinh nghiệm thực tiễn.

Năng nổ trên cương vị một nữ doanh nhân thành thị trẻ tuổi Giám Đốc Lê Ngọc Thanh của chúng ta đang dần phấn đấu để chạm đến vị thế quyền lực, ghi dấu bằng bề dày thành tích và cống hiến đáng nể. Giám Đốc Lê Ngọc Thanh cho biết dù cuộc sống hiện tại ở Úc rất tuyệt vời nhưng cô vẫn giữ nguyên vẹn ý định từ đầu là học tập và về nước để góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà cũng như ngành giải trí, showbiz. Cô thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Úc để đảm bảo và quán xuyến trọn vẹn việc học tập tại Úc cũng như công việc điều hành công ty TNHH XNK Lê Thành tại Việt Nam. 

Tags:
Chat Facebook