Đồng phục lớp - Không chỉ là một chiếc áo

Chẳng biết từ bao giờ chiếc áo đồng phục lớp đã là người bạn thân thiết của biết bao bạn trẻ trong thời học sinh. Chiếc áo lớp không chỉ là chiếc áo thun bình thường mà nó còn chứa đựng biết bao tình bạn thân thương.

Bạn sẽ tìm thấy được những điều tuyệt vời về tình bạn từ những chiếc áo lớp. Những tình cảm chân thành nhất của những người bạn cùng lớp với nhau, dù không thể nói lên thành lời nhưng sẽ được truyền tải đến bạn, như dành riêng tặng bạn.
 
Đồng phục!
 
Nó là cả một câu chuyện đặc biệt của riêng một tập thể
Nó là một kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời bạn
Nó thể hiện cá tính của riêng của tập thể 
Nó là sản phẩm của sự sáng tạo 
Nó cũng chứa đựng biết bao tình cảm và thân thương.


Kí ức của con người giống như một bộ phim đã cũ. Cho dù đã phai màu, mờ tiếng thì một số tình tiết vẫn in sâu trong trí óc. Thời gian cứ vô tình chảy trôi, làm cái công việc thường xuyên của nó: phủ bụi và xóa nhòa mọi thứ. Có đôi khi, trên dòng đời tấp nập, giữa guồng quay của cuộc sống tất bật, ta tìm về những kỉ niệm của một thời xưa . Nương náu trong chiếc hộp của tuổi học trò hồn nhiên ấy, những mối tình ngô nghê, những trận cãi vã xung đột với nhỏ bạn thân, những buổi chiều trà chanh chém gió, những lần đi học muộn… thậm chí, chỉ là một chiếc bánh mì nóng ăn vội trước cổng trường, cũng làm người ta thấy ấm lòng đến lạ kì.

Dù bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã tạm biệt thời học sinh tươi đẹp, chiếc áo lớp sẽ giúp bạn lưu giữ và gợi nhớ lại những ký ức thân thương, những câu chuyện, gương mặt hay những điều thú vị của thuở học trò. Hơn thế nữa, chiếc áo lớp đâu chỉ dành cho những bạn teen lớp 12, mà nó dành cho tất cả mọi người.

Để có được sự phục vụ tốt nhất, các bạn hãy điện thoại tới Aloteen và nhờ tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng nhé! Chắc chắn Aloteen sẽ làm cho nhóm mình nổi bật lên đấy!

Đặc biệt, nhằm tri ân các bạn đã gắn bó cùng Aloteen trong suốt thời gian qua Aloteen đã quyết định tổ chức một chương trình cực lớn, cực thú vị cùng tổng giải thưởng lên đến 100.000.000đ. Các bạn có thể xem thêm chương trình khuyến mãi TẠI ĐÂY.
 Theo nguồn tin từ báo kenh14
 

 

Tags: áo thun, áo đồng phục, chiếc áo, Giám đốc Lê Ngọc Thanh, may Lê Thành, đồ công sở, đồng phục lớp, đồng phục thời trang, đồng phục văn phòng
Chat Facebook