Diễn viên Vũ Tuấn Việt chuộng phong cách thời trang khoẻ khoắn

Vũ Tuấn Việt là gương mặt quen thuộc của làng thời trang cũng như giới điện ảnh. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt nam tính và hình thể khoẻ khoắn. 

Vũ Tuấn Việt là gương mặt quen thuộc của làng thời trang cũng như giới điện ảnh. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt nam tính và hình thể khoẻ khoắn. 

Diễn viên Vũ Tuấn Việt chuộng phong cách thời trang khoẻ khoắn - 1
Trong bộ ảnh thời trang mới, Vũ Tuấn Việt diện vest, trông vừa lịch lãm lại vừa toát lên vẻ phong trần vốn có của anh. Đây cũng là hình ảnh thường thấy của nam diễn viên - người mẫu khi anh đi sự kiện. 

Trong bộ ảnh thời trang mới, Vũ Tuấn Việt diện vest, trông vừa lịch lãm lại vừa toát lên vẻ phong trần vốn có của anh. Đây cũng là hình ảnh thường thấy của nam diễn viên - người mẫu khi anh đi sự kiện. 

Diễn viên Vũ Tuấn Việt chuộng phong cách thời trang khoẻ khoắn - 3
Vũ Tuấn Việt gia nhập làng giải trí sau khi đoạt ngôi Á quân Vietnams Next Top Model 2013. Thời gian đầu anh làm mẫu, sau đó chuyển sang đóng phim. Một số phim anh tham gia gần đây như Cầu vồng không sắc, Lôi Báo... đều để lại ấn tượng nhất định. 

Vũ Tuấn Việt gia nhập làng giải trí sau khi đoạt ngôi Á quân Vietnam's Next Top Model 2013. Thời gian đầu anh làm mẫu, sau đó chuyển sang đóng phim. Một số phim anh tham gia gần đây như 'Cầu vồng không sắc', 'Lôi Báo'... đều để lại ấn tượng nhất định. 

 
Diễn viên Vũ Tuấn Việt chuộng phong cách thời trang khoẻ khoắn - 5
có nhiều tin đồn cho rằng anh đã rút khỏi showbiz ồn ào để về quê kinh doanh. Thế nhưng ít ai biết Việt có đam mê lớn với thể thao và luôn ấp ủ kế hoạch mở phòng tập gym ở quê hương mình. Sau cuộc thi, cũng là năm 3 đại học sân khấu điện ảnh anh bắt đầu thực hiện những dự định mà anh đã ấp ủ bao lâu nay và đây chỉ là sự trùng hợp. Định hướng từ đầu của Việt vẫn là vừa làm kinh doanh vừa thực hiện giấc mơ nghệ thuật của mình.

Thời gian qua có nhiều tin đồn Vũ Tuấn Việt đã rút khỏi showbiz để về quê. Tuy nhiên, anh chỉ ít xuất hiện để dồn sức làm kinh doanh. Nam diễn viên ấp ủ mở phòng gym ở quê hương.

Diễn viên Vũ Tuấn Việt chuộng phong cách thời trang khoẻ khoắn - 7
Trong ngần ấy năm miệt mài với nghệ thuật và thực hiện ước mơ riêng, Vũ Tuấn Việt vẫn là chính mình, chẳng thay đổi gì nhiều trong suy nghĩ và nhận thức. Có thay đổi, thì đó là anh đã vượt qua giai đoạn bỡ ngỡ , lạc lõng khi một mình dấn thân vào nghề ở một thành phố xa lạ. Việt của hiện tại đã thích nghi với cuộc sống ở đây và cách làm việc với bạn bè, anh em trong giới. Việt cũng bắt đầu định hướng và dần hoàn thiện phong cách, cá tính riêng của mình. Sau 3 năm vào nghề cái nhìn của Việt với nghề diễn vẫn đầy đam mê , nhưng anh vẫn chọn cho mình cách đi bình tĩnh, chậm rãi và tự do.

Vũ Tuấn Việt khẳng định, sau 5 năm vào showbiz, anh vẫn là chính mình, không thay đổi gì nhiều trong suy nghĩ và nhận thức. Có chăng, anh đã vượt qua giai đoạn bỡ ngỡ, lạc lõng khi một mình dấn thân làm nghề ở Sài Gòn.

Hiện tại Vũ Tuấn Việt đã ổn định với công việc kinh doanh riêng tại Sài Gòn. Về mặt nghệ thuật, Việt vẫn muốn theo phương châm chậm mà chắc. Vũ Tuấn Việt đã hoàn thành xong vai diễn trong phim Người Bất Tử của đạo diễn Victor Vũ và cũng đang có kế hoạch tham gia một hai phim khác.    Ekip thực hiện:  Producer : Nguyễn Thiện Khiêm  Photo : Nâu JP  Costume : Ka

Hiện tại Vũ Tuấn Việt đã ổn định với công việc kinh doanh riêng tại TP HCM. Về mặt nghệ thuật, Việt vẫn muốn theo phương châm chậm mà chắc. Anh đang có kế hoạch tham gia vài phim khác trong năm nay. Producer - costume: Nguyễn Thiện Khiêm, Photo: Nâu JP.

Tags: áo thun nam tay dài cotton, công ty may đồng phục văn phòng, Garment factory in Vietnam, Garment workshop, may đồng phục bình dương, may đồng phục công ty tại tphcm, xuong may ao khoac dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xưởng may áo veston đẹp, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc dep gia re, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xưởng may gia công áo khoác, xưởng may gia công quần áo cao cấp, xưởng may quần áo cao cấp, xưởng may váy đầm thời trang, xưởng may váy đầm đẹp, xưởng may đồng phục đẹp quận 10, xưởng may đồng phục đẹp quận 11, xưởng may đồng phục đẹp quận 12, xưởng may đồng phục đẹp quận 2, xưởng may đồng phục đẹp quận 4, xưởng may đồng phục đẹp quận 6, xưởng may đồng phục đẹp quận 7, xưởng may đồng phục đẹp quận 8, xưởng may đồng phục đẹp quận 9, xưởng may đồng phục đẹp quận gò vấp, Xưởng may đồng phục đẹp quận phú nhuận, xưởng may đồng phục đẹp quận thủ đức
Chat Facebook