Diễn viên 'Ghét thì yêu thôi' xinh xắn với trang phục dạo phố

dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho

Sự lên ngôi của phim truyền hình trên sóng VTV3 đã giúp nhiều diễn viên trẻ nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. Nằm trong loạt phim ăn khách gần đây là 'Ghét thì yêu thôi' phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-1
dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-2

Từ thành công trong vai diễn ở 'Ghét thì yêu thôi' đã giúp Phương Anh có thêm nhiều cơ hội đến gần hơn với công chúng. Vẻ xinh xắn cùng vóc dáng ưa nhìn của cô cũng phù hợp với vai trò người mẫu ảnh, vì thế nhãn hiệu thời trang trong nước đã mời nữ diễn viên góp mặt trong bộ sưu tập mới nhất của họ.

dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-3
dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-4

Các mẫu trang phục dạo phố được thực hiện trên tông màu thanh nhã, kiểu dáng hiện đại đan xen những chi tiết điệu đà phù hợp với bạn gái trẻ trung.

dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-5
dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-6

Thiết kế váy ngắn vừa có khả năng tôn nét gợi cảm vừa xây dựng hình ảnh thanh lịch là trang phục được tập trung khai thác cho mùa thu đông năm nay.

dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-7
dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-8

Đi đôi với trang phục đơn sắc dễ dàng sử dụng khi đến văn phòng, đi dạo phố là các kiểu váy áo trang trí hoạ tiết ca rô, kẻ sọc theo đúng khuynh hướng thời trang 2017/2018.

dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-9
dien-vien-ghet-thi-yeu-thoi-xinh-xan-voi-trang-phuc-dao-pho-10

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Vương Vũ, trang điểm Quốc Anh, stylist Bùi Hoa.

Tags: can tim xuong may dong phuc, Cần tìm xưởng may gia công quần áo trẻ em giá rẻ, may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, may gia cong quan ao tre em gia re, xuong may ao khoac dep, xuong may ao khoac gia re, xuong may ao so mi dep, xuong may ao so mi gia re, xuong may ao thun gia re, xuong may dam vay dep, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công quần áo trẻ em, Xưởng may gia công quần áo trẻ em giá rẻ, xưởng may gia công quần áo trẻ em đẹp, xưởng may gia công tphcm
Chat Facebook