Cư dân mạng ủng hộ Sơn Tùng vào vai Phan Hải trong ‘Người phán xử’ bản điện ảnh

Trước thông tin "bầu" cũ của Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của “Người phán xử” bản điện ảnh, cư dân mạng đang rất hy vọng, giọng ca gốc Thái Bình sẽ tham gia bộ phim này.

Thông tin bộ phim truyền hình đang được khán giả vô cùng yếu thích - Người phán xử sẽ được chuyển thể sang bản điện ảnh đã râm ran bấy lâu nay song thực hư câu chuyện vẫn chưa có lời giải đáp.

Trả lời trên báo Thể thao và văn hóa, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Người phán xử bản truyền hình, cho hay: “Đây chỉ là thông tin các trang fanpage đưa ra để tương tác với khán giả, đến thời điểm này, chúng tôi chưa làm được”.

Tuy nhiên mới đây, trên các diễn đàn giải trí, cư dân mạng lại rần rần trước thông tin công ty giải trí Wepro sẽ phụ trách dự án Người phán xử bản điện ảnh. Cũng theo thông tin từ diễn đàn này, một nhân viên trong Wepro đã úp mở về việc thực hiện dự án này trên trang cá nhân.Thông tin về Người phán xử bản điện ảnh đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình 


Một nhân viên của Wepro cũng úp mở về việc công ty thực hiện dự án này. Ảnh: Chụp màn hình 

Nguồn tin còn cho biết thêm, người đứng đầu công ty này, “ông bầu” Quang Huy sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn. Ông xã của Phạm Quỳnh Anh cũng quyết định “chơi lớn” cho bộ phim này khi mời ê-kíp quay phim và hóa trang của Hàn Quốc.

Tất cả mọi thông tin đều chưa được người trong cuộc xác nhận song nó cũng đủ khiến khán giả cảm thấy hào hứng vì đây là lần hiếm hoi một bộ phim giang hồ được ra mắt khán giả màn ảnh rộng.

Bên cạnh đó, việc ai sẽ đảm nhận những vai diễn đã làm nên thương hiệu của bộ phim như ông trùm Phan Quân, Lương Bổng, Hải “khùng”… cũng được dư luận hết sức quan tâm.


Cư dân mạng bình luận sôi nổi

Nhiều người hy vọng Sơn Tùng sẽ góp mặt trong dự án này

Đặc biệt, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Sơn Tùng M-TP sẽ tham gia vào bộ phim này. Cư dân mạng còn cho rằng, với tính cách “tưng tửng”, chủ nhân bản hit Nơi này có anh hoàn toàn có thể thủ vai Phan Hải – vai diễn đã được diễn viên Việt Anh thể hiện quá thành công.

Công ty giải trí Wepro là nơi từng làm nên tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Wanbi Tuấn Anh, Weboys… Wepro cũng từng rất thành công khi thu nhận được “gà cưng” Sơn Tùng – MTP, đưa tên tuổi của nam ca sĩ Lạc trôi lên một tầm cao mới. Cũng chính tại nơi này, Sơn Tùng lần đầu chạm ngõ với điện ảnh bẳng vai nam chính trong bộ phim Chàng trai năm ấy.


Sơn Tùng và ông bầu Quang Huy. Ảnh: Zing.vn

Sau 2 năm hợp tác, giọng ca sinh năm 1994 quyết định chia tay Quang Huy. Chia sẻ trên Zing.vn, Sơn Tùng cho hay, việc tách ra độc lập là cần thiết để có thể tạo ra bước đột phá mới trên con đường sự nghiệp. Sơn Tùng nhấn mạnh, dù không còn làm việc chung nhưng anh và Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc. Nam ca sĩ bày tỏ luôn muốn lắng nghe ý kiến của người thầy với các sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Theo nguồn tin từ báo tintuc 

Tags: áo thun, áo đồng phục, cư dân mạng, Giám đốc Lê Ngọc Thanh, may Lê Thành, người phán xử, phan hải, sơn tùng, ủng hộ, điện ảnh, đồ công sở, đồng phục thời trang, đồng phục văn phòng
Chat Facebook