Công ty May Lê Thành phát quà Trung thu cho thiếu nhi nghèo

Mẹ nói trung thu là dịp để đoàn viên, là giây phút gia đình sum họp vui vầy bên nhau, vì thế cứ mỗi dịp trung thu về, dù có bận rộn đến đâu, dù có ở xa đến mấy, các con đều hội tụ về và quây quần bên Mẹ. 

Mẹ dạy gia đình mình không giàu có hơn ai nhưng phúc đức trời cho đủ ăn đủ mặc, vì thế các con sống cần phải biết nghĩ đến những hoàn cảnh xung quanh, san sẻ niềm vui và hạnh phúc với mọi người. 

"Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình"

650 phần quà sẽ được gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của quê hương Ba Tri - Bến Tre... Hi vọng sẽ tiếp thêm niềm vui và các em sẽ có một cái tết trung trung thật ấm áp bên gia đình.

Ngày 14/9 vừa qua, á khôi, MC Lê Ngọc Thanh đã có chuyến về thăm quê, thăm hỏi và trao quà cho hàng trăm trẻ em nghèo trên địa bàn huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Buổi sáng, người đẹp đồng hành cùng gia đình mình – Công ty TNHH XNK Lê Thành, chi nhánh Tài Phát có mặt tại trung tâm y tế huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Tại đây, á khôi theo chân lãnh đạo bệnh viện tới từng giường bệnh, trao từng suất quà cho các bệnh nhân nhí có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều phụ huynh có con nằm trị bệnh tại đây không nén nổi xúc động, rưng rưng cầm tay Lê Ngọc Thanh, nghẹn lời nói cảm ơn. Á khôi 9X cũng không giấu nổi xúc động trước những mảnh đời bất hạnh mà cô vừa gặp.

Cùng ngày, người đẹp áo dài còn cùng gia đình đến trường tiểu học Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri để trao hơn 500 suất quà cho học sinh ở đây. Buổi lễ vui trung thu được chứng kiến bởi các thầy cô trong trường, lãnh đạo ủy bạn huyện, lãnh đạo ủy ban xã. Tại đây, Lê Ngọc Thanh xúc động cho biết cô được bố mẹ dạy dỗ từ nhỏ là cần biết yêu thương, trân trọng và chia sẻ

Tags: Hoạt động xã hội, may Lê Thành, quà trung thu, Tết thiếu nhi, trung thu
Chat Facebook