Công ty May Lê Thành dành những phần quà trung thu cho các bé ở bệnh viện Đa Khoa Ba Tri

Một Trung thu nữa lại về, đánh thức trong lòng ta biết bao kỉ niệm về tuổi thơ. Làm chúng ta lại ao ước có 1 tấm vé về tuổi thơ, cái tuổi hồn nhiên ngay thơ và đầy mơ mộng! Trung thu trong kí ức, những món đồ chơi chỉ là chiếc đèn lồng làm bằng giấy màu dán cơm nếp. Trung thu còn là thời điểm gợi nhắc đến những kỉ niệm với người thân, gia đình. Dù có đi đâu, làm gì thì với mỗi người Trung thu luôn là mảng màu kí ức đẹp đẽ, trong sáng và có ý nghĩa gợi nhớ về tuổi thơ sâu sắc nhất.

Nhìn lại tuổi thơ của chúng ta và so sánh với Trung thu của những đứa trẻ ngày nay để thấy cuộc sống hiện đại đã khiến những giá trị văn hóa cổ truyền mai một đi rất nhiều. Những chiếc đèn lồng, đèn kéo quân tự chế đã nhường chỗ cho những món đồ chơi điện tử đa chức năng. Đâu mất rồi cảnh những đứa trẻ háo hức tụ tập ở sân đình, sân nhà văn hóa để chờ được chia kẹo, phá cỗ thay vào đó là những trò chơi ở trung tâm thương mại, là những bữa ăn náo nhiệt trong nhà hàng.

Cuộc sống hôm nay có thể hiện đại, văn minh hơn rất nhiều nhưng cũng vô tình lấy đi tuổi thơ, sự hồn nhiên của không ít đứa trẻ. Những cái Tết Trung thu “hiện đại”, “đậm chất thị thành” đã làm các em dần mất đi cảm nhận về Trung thu truyền thống bên gia đình, bạn bè.
Nhằm nâng cao sự quan tâm của người lớn đối với trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước. Lê Thành hy vọng những cảm thức về Trung thu cổ truyền sẽ được lan tỏa, từ đó đánh thức được những giá trị về tình cảm giá đình, sự quan tâm của cha mẹ dành cho con cái, cũng như khuyến khích bố mẹ để con được vận động, được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.

Ngày 3-10 vừa qua Ban lãnh đạo của công ty Lê Thành đã đến trực tiếp bệnh Viện Đa Khoa Ba Tri tỉnh Bến Tre để dành tặng cho các em nhỏ đang bị bệnh không thể về chơi tết trung thu như các em nhỏ khác! May Lê Thành đã chuẩn bị rất chu đáo những phần quả nhỏ này để trao tặng cho các em được hưởng một cái têt trung thu trong bệnh viện

 

Tuy không thể về tham dự và trao quà trực tiếp cho các em nhưng Giám Đốc Lê Ngọc Thanh vẫn chúc mừng các em nhỏ, nhớ về các bé và dành tặng kèm cho các em thiếu nhi những lời chúc và thông điệp thông qua đoạn video ngắn

 

Một lần nữa Lê Thành xin chúc các bé một tết trung thu vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười

Tags:
Chat Facebook