Công nghiệp 4.0 trong ngành may mặc Việt Nam

Threadsol mới đây đã phối hợp cùng Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) tổ chức hội thảo “Apparel Tech Up” với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo, kho dữ liệu khổng lồ và công nghiệp 4.0 cho ngành may mặc Việt Nam”.


Quang cảnh buổi tọa đàm.

Tại sự kiện này, đại diện từ VITAS và ThreadSol đã chia sẻ, trao đổi về tình hình và những thách thức mà các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đang phải đối mặt. Đồng thời, Threadsol đã đề xuất giải pháp phần mềm công nghệ được áp dụng trí tuệ nhân tạo và nguồn nguyên liệu vô tận IntelloCut – giúp doanh nghiệp lên kế hoạch cắt và giảm thiểu lượng vải dư tại xưởng cắt, và IntelloBuy – giúp doanh nghiệp mua hàng chính xác, để nâng cao năng suất sản xuất và nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành dệt may Việt Nam.

Phần lớn các đại diện doanh nghiệp đều thống nhất sẽ ứng dụng công nghệ vào quy trình sản xuất một cách có chọn lọc để phát triển của ngành may mặc Việt Nam.

 

 Theo nguồn tin từ baomoi


 

Tags: áo thun, áo đồng phục, công nghiệp 4.0, Giám đốc Lê Ngọc Thanh, may Lê Thành, ngành mặc việt nam, đồ công sở, đồng phục thời trang, đồng phục văn phòng
Chat Facebook