Chiếc áo len 'mặc như không' gây bất ngờ vì cháy hàng

 Mẫu thiết kế xuyên thấu thuộc bộ sưu tập thu 2017 của nhà mốt Calvin Klein, có giá hơn 2.000 USD.

Cư dân mạng quốc tế bày tỏ sự sửng sốt khi chiếc áo len tưởng chừng không có tính ứng dụng này lại đang cháy hàng. Trên trang bán lẻ Ssense, sản phẩm được bán với giá 1.810 EUR (tương đương 1.640 bảng Anh hoặc 2.165 USD).

Mẫu thiết kế này thuộc bộ sưu tập thu 2017 của Calvin Klein, trình làng hồi đầu năm, dành cho cả nam và nữ. Trang The Sun gọi đây là chiếc áo kỳ quặc bởi phần thân áo hoàn toàn bằng vải xuyên thấu mỏng manh, còn tay áo đan len xanh trắng. Nhìn thoáng qua, bạn có thể lầm tưởng người mẫu không mặc gì, ngoại trừ hai chiếc tay áo.


Mẫu áo len xuyên thấu của Calvin Klein. 

Nhiều người thắc mắc chiếc áo len xuyên thấu phù hợp với thời tiết nào bởi tay áo thì ấm áp, trong khi thân áo lại quá mát mẻ. Người hâm mộ cũng tò mò ngôi sao nào sẽ tự tin diện trang phục này khi mùa thu đến. 

Một website khác tên Barney bày bán mẫu thiết kế tương tự nhưng dành cho nữ (vải dày và kín đáo hơn) với giá 1.150 USD. 


Nhiều người nghi ngờ tính ứng dụng của mẫu thiết kế. 

Sự sáng tạo trong thời trang không có giới hạn và thỉnh thoảng vẫn có những item khiến chúng ta không thể hiểu vì sao lại gây sốt. Trong năm 2017, làng thời trang từng xôn xao bởi những mẫu thiết kế "có một không hai" như jeans hở vòng ba của Vetements, jeans trong suốt của Topshop.. 


Theo nguồn tin từ báo zing 
Tags: áo en, áo thun, áo đồng phục, bất ngờ, cháy hàng, Giám đốc Lê Ngọc Thanh, mặc như không, may Lê Thành, đồ công sở, đồng phục văn phòng
Chat Facebook