Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc

Không quá đình đám như cô chị Phương Linh nhưng trong giới underground, không ai là không biết đến Phương Ly - cô ca sĩ bé hạt tiêu nhưng có gương mặt trẻ mãi không già. Hát hay, ưa nhìn nhưng điều khiến Phương Ly trở thành hình mẫu của nhiều bạn trẻ một phần vì gu ăn mặc rất đỗi trẻ trung nữa.

Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 1.

Cao vỏn vẹn có 1m55 nhưng Phương Ly lại may mắn sở hữu vóc dáng mảnh mai và tỉ lệ cơ thể tương đối lí tưởng. Thường thì những người nhỏ nhắn như Phương Ly thích mặc đồ thật ngắn, thật bó sát để trở nên nóng bỏng và bốc lửa hơn nhưng giọng ca "Mặt Trời Của Em" lại là ngoại lệ. Bởi vì sao? Bởi cô chỉ thích mặc đồ oversize thùng thình mà thôi.

Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 2.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 3.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 4.

Sẽ rất khó có thể tìm thấy một chiếc áo ôm sát trong tủ đồ của Phương Ly, trừ áo croptop dùng để mix cùng áo xuyên thấu bên ngoài. Những gì cô có phần lớn là áo phông, áo hoodie, áo len oversize siêu rộng, tiện lợi và thoải mái. Thường ngày, cô sẽ mix cùng quần baggy, quần jeans dáng momfit, quần thể thao để tiện vận động. Cùng với set đó, Phương Ly sẽ chỉ trung thành với sneaker hoặc đơn giản là dép lê Fila thoải mái.

Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 5.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 6.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 7.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 8.

Gần giống với style thường ngày, khi cần đi diễn hay đi sự kiện, Phương Ly vẫn chỉ chung thủy với váy áo rộng rãi, kết hợp cùng chân váy ngắn hoặc mặc theo style áo giấu quần. Thi thoảng, cô sẽ đổi gió với blazer dáng rộng hoặc áo sơmi suông. Chỉn chu nhưng vẫn đề cao sự tiện lợi thoải mái, đó chính là tiêu chí mix đồ của Phương Ly.

 
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 9.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 10.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 11.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 12.
Chỉ cao 1m55 nhưng Phương Ly mặc đồ oversize lúc nào cũng đẹp hết nấc - Ảnh 13.Theo Kênh 14
 
Tags: can tim xuong may dong phuc, may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, xuong may ao khoac dep, xuong may ao khoac gia re, xuong may ao so mi dep, xuong may ao so mi gia re, xuong may ao thun gia re, xuong may dam vay dep, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công tphcm, xưởng may đồng phục yoga giá rẻ, xưởng may đồng phục yoga đẹp
Chat Facebook