Cần tìm xưởng may gia công giá rẻ tại tphcm

Việc tìm xưởng may gia công giá rẻ ở thành phố hồ chí mình này khó không?

Thành phố hồ chí minh (tphcm) nơi có nền kinh tế phát triển nhất đất nước vì thế để mà tìm được một xưởng may gia công giá rẻ là việc không hề dễ! Vì sao lại vậy? Bởi vì sài gòn nơi đất chật người đông để mở được một hệ thống xưởng may gia công hiện đạigiá gia công lại rẻ thì chắc phải khó mà tồn tại được vì giá gia công mà rẻ thì tiền đâu mà duy trì hoạt động cho hệ thống xưởng may nữa chứ. Vì thế rất nhiều người chủ xưởng may gia công đã chọn đặt xưởng may ở những tỉnh lân cận tphcm để tiết kiệm chi phí cho sản xuất mặt bằng và nhân công để có được giá gia công rẻ cạnh tranh lại với các đối thủ khác. Xưởng may gia công giá rẻ có thể đặt ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Tiền Giang,...! Chúng tôi nhận ra rằng việc đặt xưởng may gia công ở đâu cũng không còn quan trọng khá nhiều nữa. Vì quan trọng sao là đơn hàng cho khách hàng giao đúng hẹn sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và cách làm việc chuyên nghiệp. Công nhân trong xưởng may gia công phải có tay nghề cao cũng như được tham gia huấn luyện hàng năm để nâng cao thêm tay nghề.

 

Tìm hiểu đôi chút về xưởng may gia công giá rẻ của công ty Lê Thành

Lê Thành với xưởng sản xuất của riêng mình, đặt tại thị trấn Ba Tri, Bến Tre, với quy mô lớn, thiết bị hiện đại và lực lượng nhân công có tay nghề cao.

  • Xưởng sản xuất 1: 440/GA - Xã An Hiệp - Huyện Ba Tri - TP.Bến Tre
  • Xưởng sản xuất 2: Ấp Giồng Gạch - Xã An Hiệp - Huyện Ba Tri - TP.Bến Tre
  • Xưởng sản xuất 3: Xã Vĩnh Hòa - Huyện Ba Tri - Tp. Bến Tre
  • Xưởng sản xuất 4: Xã An Bình Tây - Huyện Ba Tri -  Bến Tre

Hơn nữa chúng tôi còn một trụ sở chính ở TPHCM để thực hiện hợp tác và may mẫu cho khách hàng duyệt. Lê Thành với lượng khách hàng lớn trong và ngoài nước luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình cùng giá cả đảm bảo tốt nhất thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cùng bán sỉ quần áo cao cấp, đặc biệt là hàng xuất khẩu, Lê Thành chuyên nhận may gia công hiện đang là nhà phân phối bỏ sỉ quần áo cho rất nhiều shop thời trang lớn ở Sài Gòn TPHCM, đặc biệt còn có nhiều sạp bỏ sỉ quần áo tại các chợ sỉ đến lấy nguồn hàng gốc từ chính xưởng may.
Lại có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và đội ngũ nhân công lành nghề, Lê Thành được khách hàng biết đến như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực may mặc áo thun đồng phục. Khách hàng may áo thun đồng phụccủa Xưởng may gia công chúng tôi bao gồm: Các hệ thống ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, viễn thông, khu nghỉ dưỡng, các trung tâm thể thao, các khu giải trí, ăn uống nhà hàng,khách sạn và các công ty thương mại về đồng phục.


Công ty chúng tôi chuyên may gia công đồng phục:
– Đồng phục lớp (Áo lớp, áo nhóm, Áo đội )
– Đồng phục nhân viên công sở
– Đồng phục công nhân
– Đồng phục nhà hàng, quán Bar
 Đồng phục khách sạn
– Đồng phục cho công ty
– Đồng phục cho lễ tân, tiếp viên
– Đồng phục bán hàng, PG
– Đồng phục áo thun các loại
Đặc biệt: may áo thun quảng cáoáo thun xuất khẩu số lượng lớn với giá thành rẻ nhất.
Nhận tư vấn, thiết kế, may, cung cấp đồng phục nếu bạn có nhu cầu

 >>> Xem thêm Xưởng may gia công áo thun đẹp , hướng dẫn láy sỉ quần áo giá rẻ , tìm xưởng may gia công quần áo tphcm , Xưởng may gia công quần áo chất lượng cao cấp , xưởng may gia cong quàn áo trẻ em

Tags: can tim xuong may dong phuc, cần tìm xưởng may gia công giá rẻ tphcm, cần tìm xưởng may gia công tphcm, may ao dong phuc o dau dep, may dong phuc o dau, May gia công, xuong may ao khoac dep, xuong may ao khoac gia re, xuong may ao so mi dep, xuong may ao so mi gia re, xuong may ao thun gia re, xuong may dam vay dep, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xuong may gia cong ao thun, xưởng may gia công giá rẻ, xưởng may gia công tphcm
Chat Facebook