Cận cảnh cô nhân viên gương mẫu của xưởng may Lê Thành đang sản xuất quần tây cho đơn hàng mới của công ty

Trong thời đại xây dựng nền kinh tế phẳng như hiện nay, ngoài các yếu tố trang thiết bị, cơ sở vật chất, truyền thông thì nguồn nhân lực là yếu tố hàng đầu mà các công ty, các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Công ty TNHH Lê thành là một công ty sản xuất, vì vậy yếu tố tay nghề là điều cần thiết luôn được Lê Thành chú trọng. Ngoài việc tuyển chọn nhân công có trình độ tay nghề cao, Công ty còn tập trung đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu số hóa một số khâu trong dây chuyền sản xuất. Nâng cao trình độ cán bộ quản lý kỹ thuật, công nghệ, xây dựng thương hiệu, áp dụng công nghệ in 3D trong thiết kế đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

 Ngoài ra, các tấm gương lao động tiêu biểu, Lê Thành luôn có sự động viên khuyến khích, khen thưởng để qua đó, họ sẽ góp phần sức lực, trí tuệ mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, cho chính người lao động và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh và của đất nước.


Tags: áo thun, áo đồng phục, cơ sở vật chất, Giám đốc Lê Ngọc Thanh, truyền thông, xây dựng kinh tế, đồ công sở, đồng phục văn phòng
Chat Facebook