Áo đồng phục tập đoàn Mobifone

Vì là đồng phục nên phải đồng màu giữa đồng phục nam và nữ. Chính vì vậy, màu sắc vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp thì màu đồng phục nên lấy màu logo làm chuẩn. Có nhiều tông màu để lựa chọn cho đồng phục quần áo, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó đồng màu với màu chính của logo để tạo nên sự hài hòa, đồng bộ.
Nhìn chung một tổ chức doanh nghiệp không chỉ chọn riêng cho mình một mẫu đồng phục nào. Với những công ty, tổ chức có qui mô lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục nhiều thì đồng phục cho nhân viên bao hàm nhiều mẫu đồng phục kể trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục khác nhau. Nếu công ty, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng nên có kế hoạch thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục công ty dựa trên sự trợ giúp của công ty thiết kế và may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của doanh nghiệp.
Chúc doanh nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp

Áo đồng phục tập đoàn Mobifone

Áo đồng phục tập đoàn Mobifone

Lê Thành lại một lần nữa khẳng định là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục trong và ngoài nước. Khi được chọn là đơn vị sản xuất đồng phục cho MOBIFONE.
Sau khi tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng của MOBIFONE, May Lê Thành là lập tức lên mẫu và qua 2 lần duyệt mẫu để tạo ra sản phẩm là áo đồng phục ưng ý cho MOBIFONE. 
Được biết MOBIFONE tiết lộ nguyên nhân chọn May Lê Thành làm đối tác sản xuất đồng phục đó chính là được nghe nhiều người nói rằng đồng phục được May Lê Thành lên From rất đẹp và sản phẩm rất chất lượng và cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín cộng thêm sự tư vấn nhiệt tình trong từng khâu chọn vải lên mẫu. Để tạo ra sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất.

Áo đồng phục tập đoàn Mobifone


Lê Thành với 4 với hệ thống xưởng may đồng phục đẹp lớn và chất lượng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề.
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với danh hiệu những công ty đứng đầu trong lĩnh vưc may mặc đồng phục, thời trang

Tags: Áo đồng phục tập đoàn Mobifone, Garment factory in Vietnam, Garment workshop, xưởng may áo dài, xuong may ao khoac dep, xuong may ao so mi dep, xuong may ao thun dep, xuong may ao thun gia re, xưởng may áo veston đẹp, xuong may dong phuc, xuong may dong phuc cong ty, xuong may dong phuc dep, xuong may dong phuc dep gia re, xuong may dong phuc gia re, xưởng may gia công, xưởng may gia công áo khoác, xưởng may gia công quần áo cao cấp, xưởng may quần áo cao cấp, xưởng may váy đầm thời trang, xưởng may váy đầm đẹp, xưởng may đồng phục đẹp quận 10, xưởng may đồng phục đẹp quận 11, xưởng may đồng phục đẹp quận 12, xưởng may đồng phục đẹp quận 2, xưởng may đồng phục đẹp quận 4, xưởng may đồng phục đẹp quận 6, xưởng may đồng phục đẹp quận 7, xưởng may đồng phục đẹp quận 8, xưởng may đồng phục đẹp quận 9, xưởng may đồng phục đẹp quận gò vấp, Xưởng may đồng phục đẹp quận phú nhuận, xưởng may đồng phục đẹp quận thủ đức, đơn vị sản xuất đồng phục cho mobifone, đồng phục công ty mobifone
Chat Facebook