Á Khôi Lê Ngọc Thanh giữ vững vị trí giám đốc truyền thông tại Báo Thể Thao Việt Nam

Á Khôi Doanh Nhân Lê Ngọc Thanh được bổ nhiệm chức giám đốc truyền thông khu vực phía Nam tại Báo Thể Thao Việt Nam

Ghi nhận công lao đóng góp và hoạt động tích cực của người đẹp, lãnh đạo báo Thể thao Việt Nam đã đề cử cô làm giám đốc khu vực phía Nam, phụ trách truyền thông.

Đây là vinh dự, cũng là thách thức lớn với người đẹp xứ dừa. Tại lễ phát động giải đua xe đạp toàn quốc do Đài truyền hình TP HCM tổ chức sáng 09/4, Á khôi đã đại diện cho nhà tài trợ, lên sân khấu trao quà cho các huấn luyện viên, vận động viên đồng thời động viên họ nỗ lực thi đấu để đạt thành tích cao.

Cô gái sinh năm 1990 đến từ Bến Tre – Lê Ngọc Thanh được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014. Sau khi giành danh hiệu Á khôi 1, người đẹp không chọn hoạt động giải trí mà chuyên tâm cho công việc kinh doanh. Ở tuổi 26, cô gái trẻ sở hữu và điều hành một công ty chuyên về sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng may mặc.

Yêu thích áo dài nên Thanh thường xuyên diện trang phục này trong các sự kiện lớn. Sắp tới, nữ doanh nhân sẽ ra mắt dự án “Áo dài Việt khoe sắc 5 châu” nhằm quảng bá những giá trị thẩm mỹ và nhân văn của áo dài Việt Nam ra thế giới.

Hiện tại vừa phát triển việc kinh doanh, Thanh vừa ấp ủ dự định triển lãm áo dài và các trang phục dân tộc Việt Nam.

Tags: Á khôi Lê Ngọc Thanh, Báo thể thao Việt Nam, Hoạt động xã hội, Lê Ngọc Thanh, may Lê Thành
Chat Facebook