Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện

Vừa qua, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra buổi lễ kỉ niệm trọng thể mừng 15 năm thành lập Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam. Khách mời danh dự Á khôi Lê Ngọc Thanh đại diện cho giới doanh nhân tri thức trẻ đã không thể che giấu được xúc động khi tham dự buổi lễ trang trọng vô cùng ý nghĩa này, Ngọc Thanh bồi hồi chia sẻ: “Dân tộc Việt Nam với bề dày lịch sử hơn bốn nghìn năm Văn hiến trải qua biết bao nhiêu thế hệ, cho đến nay chúng ta đang được thừa hưởng một nền Văn hóa lâu đời vô cùng quý giá. Ngọc Thanh nghĩ chúng ta cần chung tay góp sức cùng nhau giữ gìn, bảo tồn và phát huy những nét bản sắc Văn hóa độc đáo mà cha ông chúng ta đã vất vả dựng nên… để những thế hệ sau này vẫn có thể hiểu biết một cách tường tận về nguồn cội của Văn hóa Việt.”

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 1

Xuất hiện tại sự kiện trọng đại này, Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh chọn cho mình bộ trang phục đơn giản nhưng vô cùng rạng ngời. Đó là chiếc áo dài sắc vàng rực rỡ được nhà thiết kế Tuấn Hải vẽ lên những bông sen hồng tuyệt đẹp, một loài hoa cao quý có vẻ đẹp thuần khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Ngọc Thanh với vẻ đẹp giản dị qua và phong cách rất mực thước bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm nổi tiếng Anh Vũ (cũng là người quản lý của Ngọc Thanh) đã gây được ấn tượng gần gũi dễ mến, thu hút sự chú ý của đông đảo khách quý trong và ngoài nước.

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 2

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham gia sự kiện

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 3

Á khôi Lê Ngọc Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư anh hùng lao động Vũ Khiêu

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 4

Ngọc Thanh và NSND Phạm Thị Thanh - Phó giám đốc Trung tâm Unessco Việt Nam

Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh, thế nhưng Ngọc Thanh còn cho biết cô sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để có thể cùng với cộng đồng chung tay góp một phần nhỏ sức lực của mình vào các hoạt động gìn giữ bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, cũng như các hoạt động từ thiện xã hội để mang đến niềm vui, nụ cười cho những hoàn cảnh bất hạnh kém may mắn trong cuộc sống. 

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 5

Á khôi Lê Ngọc Thanh xuất hiện trong sự kiện cùng với quản lí Anh Vũ.

Mang trong mình một hoài bão lớn lao dù chỉ là một cô gái mỏng manh, Ngọc Thanh chia sẻ thêm rằng cô rất khát khao mong muốn có thể quảng bá nền văn hóa Việt vô cùng đặc sắc với bạn bè khắp năm châu để ngày càng có nhiều du khách nước ngoài hơn nữa có thể biết tường tận về một đất nước Việt Nam xinh đẹp với những con người hiền hòa, bình dị, cần cù, chất phác…

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 6

Còn khá trẻ, nhưng Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh có một nhận thức khá sâu sắc. Khi được hỏi việc gì cô sẽ thực hiện đầu tiên để bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa Việt, Ngọc Thanh đã trả lời ngay mà không chần chừ do dự: “Thanh vô cùng yêu mến tà áo dài Việt Nam vì khi được khoác lên mình tà áo dài tuyệt đẹp này – bộ trang phục độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt có một không hai trên thế giới, Thanh cũng như rất nhiều chị em khác sẽ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn cũng như vô cùng tự hào vì mình là người Việt Nam.”

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 7

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 8

Vẻ dịu dàng của Á khôi Lê Ngọc Thanh khi diện áo dài truyền thống.

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 9

Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh diện áo dài đi sự kiện 10

Photo: Bảo Lê

Makeup: Anh Vũ

Áo dài: NTK Tuấn Hải

Theo: http://m.vn365.net/a-khoi-doanh-nhan-le-ngoc-thanh-dien-ao-dai-di-su-kien

Tags: Á khôi doanh nhân, Á khôi Lê Ngọc Thanh, áo dài, Lê Ngọc Thanh, may Lê Thành, người đẹp áo dài
Chat Facebook